25 điều kì cục về mối quan hệ của Tony Stark và Pepper Potts

0
1811

Nếu chỉ theo dõi qua các bộ phim, chắc chắn bạn sẽ không biết được nhiều điều về chuyện tình của Tony Stark và Pepper Potts. Từ mối quan hệ đồng nghiệp đơn thuần, họ đã sát cánh bên nhau và trở thành chỗ dựa cho người còn lại. Dưới đây là 25 điều mà chỉ những fan ruột của Iron Man mới biết về tình yêu của Tony và Pepper.

 1. PEPPER BIẾT RẰNG TONY LÀ MỘT KẺ ĐÀO HOA

Pepper Potts đã thấy tận mắt Tony Stark đào hoa như thế nào. Iron Man (2008) có một phân cảnh Pepper đuổi một người phụ nữ (của Tony) ra khỏi nhà. Trên hết, người đàn bà này lăng mạ Pepper khi nói rằng “Tony chỉ thuê cô như một con giúp việc”. Nếu là một trong những người bạn của Pepper Potts, có lẽ bảo cô ấy tránh xa Tony vì anh ấy quả thực khó mà có thể tin tưởng được.

 1. TONY STARK KHÔNG PHẢI LÀ NGƯỜI BIẾT LẮNG NGHE

Tony Stark đang học hỏi ở người khác và học cách làm việc theo nhóm. Điều này thật tuyệt vời trong thế giới truyện tranh, nhưng trong mối quan hệ lãng mạn cá nhân thì như thế nào? Trong Iron Man (2008), Sauk hi trốn thoát khỏi bọn bắt cóc, Pepper gợi ý rằng Tony nên đến bệnh viện để kiểm tra. Tuy nhiên, Tony không đồng tình với điều đó, anh nói KHÔNG và chỉ yêu cầu ăn món phô mai. Thôi nào,Stark ! Pepper chỉ gợi ý như thế vì cô ý quan tâm anh thôi mà.

23. TONY THƯỜNG XUYÊN ĐẨY PEPPER VÀO NGUY HIỂM (PHẦN 1)

Đặt vào trường hợp của bạn, nếu người yêu liên tục đưa bạn vào những tình huống nguy hiểm, có lẽ bạn sẽ bỏ anh ta và tìm một người mới đúng không? Trong Iron Man (2008), khi Tony Stark đang xây dựng kho vũ khí của mình. Anh quyết định kiểm tra thử một món vũ khí ngay khi Pepper bước vào phòng. Khoảnh khắc này được lồng vào như một phân cảnh hài hước, nhưng ít nhất hãy cho Pepper mặc đồ bảo hộ. Tình huống đó quá nguy hiểm và vụ nổ đó không phải là trò đùa.

 1. TONY ĐÃ ÉP PEPPER THỰC HIỆN PHẪU THUẬT

Tony luôn được biết là anh có một lò phản ứng hồ quang ở giữa ngực để kéo dài sự sống. Tuy nhiên, anh đã quyết định phẫu thuật để lấy mảnh vỡ bom đạn ra và không phải phụ thuộc vào nó nữa. Và Tony đã nhờ Pepper làm điều này dù cô chưa được cấp phép để  thực hiện phẫu thuật.

 1. THỂ HIỆN TÌNH CẢM NGƯỢNG NGÙNG

Tony và Pepper thực sự là đôi tình nhân tuyệt vời trên màn ảnh. Tính cách hòa hợp, ngoại hình xứng đôi vừa lứa. Tuy nhiên, khoảnh khắc Pepper và Tony cố gắng hôn nhau trên ban công tại một sự kiện trong Iron Man (2008), trông rất giống mẹ của Marty McFly khi cố gắng hôn anh ấy trong Back To The Future.

 1. PEPPER QUÁ LÝ TRÍ

Mọi mối quan hệ đều có hai mặt của nó. Pepper rất lý trí. Trong cả ba phần của Iron Man, Tony đều đưa ra quyết định ở thời điểm quyết định là theo đuổi một con đường công lý, ngăn chặn kẻ xấu. Pepper luôn ở đó để thuyết phục anh. Pepper không đồng tình với việc Tony luôn mang trên bình bộ giáp Iron Man và bay đến mọi vùng nguy hiểm để cứu thế giới. Cô ấy không sai, nhưng với mục đích chính nghĩa của Tony, Pepper cũng không đúng.

 1. TONY KHÔNG MỜI CÔ ẤY ĂN PIZZA

hi có một chiếc bánh pizza, bạn có muốn mời người mình yêu cùng thưởng thức không? Một lần, Tony đi vào phòng với một hộp pizza hộp và ăn ngon lành. Cho dù bạn đang ở trong mối quan hệ nam nữ  hay chỉ đơn giản là đồng nghiệp, Tony vẫn nên mời Pepper một lát, đúng không?

 1. HỌ KHÔNG TIN TƯỞNG LẪN NHAU

Khi không có niềm tin, các mối quan hệ đều sẽ tan vỡ. Tony đã từng lừa dối Pepper. Anh âm thầm thiết kế một bộ giáp Iron Man và không nói với cô ấy về điều đó. Bộ giáp này chưa thực sự được hoàn thiện, sau đó nó gần như bị phá hủy. Tuy nhiên, điều đáng nói ở đây chính là mối quan hệ của hai người này thực sự cần một người cố vấn.

 1. TONY LÀM NHỮNG ĐIỀU KỲ QUẶC Ở NƠI CÔNG CỘNG

Khi người ta tìm hiểu nhau. Họ sẽ dành thời gian cho nhau để hiểu nhau hơn. Nhưng đối với Tony, anh chỉ cần đến bên Pepper và kéo cô ấy lên một sàn nhảy trước mặt tất cả các đồng nghiệp của cô ấy . Cuộc trò chuyện diễn ra như sau:

Tony: Em có muốn nhảy không?

Pepper: Không.

Tony: Thôi nào.

Cứ như vậy, họ đang nhảy trước mặt mọi người.

 1. TONY THƯỜNG XUYÊN ĐẨY PEPPER VÀO NGUY HIỂM (PHẦN 2)

Trong ba phần của Iron Man, phần 2 ít ấn tượng hơn 2 phần còn lại. Lần này, Iron Man phải chiến đấu chống lại Whiplash- một nhà sáng chế thiên tài nhưng điên rồ. Trong phân cảnh trên đường đua, Happy đâm vào Whiplash để giải cứu Iron Man. Đoán xem ai đang ngồi ở phía sau xe? Chính là Pepper đang la hét lên đầy sợ hãi.

 1. 15. TONY STARK GÂY ẢNH HƯỞNG XẤU

Vào cuối Iron Man 3 (2013), Pepper Potts đã phải sử dụng bộ đồ Iron Man để ngăn chặn kẻ xấu. Tuy nhiên, đây không phải là cuộc đời mà Pepper Potts mong muốn. Từ khi quen Tony, cuộc sống của cô bắt đầu có những thay đổi lớn. Khi phải lần lượt vượt qua chuỗi ngày khó khăn bắt nguồn trực tiếp từ Tony Stark, khó để phủ nhận rằng Tony không phải là một người mang lại ảnh hưởng tích cực.

 1. HỌ CÙNG NHAU GÂY RA THIỆT HẠI HÀNG TRIỆU ĐÔ.

Khi làm việc theo nhóm, bộ đôi năng động này thường xuất hiện tiên phong nhưng cũng gây ra những thương vong không nhỏ và hàng triệu thiệt hại về tài sản. Vẫn biết là mọi thứ có thể sẽ tồi tệ hơn rất nhiều nếu họ không góp phần ngăn chặn những kẻ xấu. Thế nhưng hãy xem xét tất cả những hỗn loạn sau đó. Điều đã trở thành một cơn ác mộng để dọn dẹp.

 1. ĐI QUA GIÔNG BÃO KHIẾN TÌNH YÊU CỦA HỌ RỰC CHÁY.

Gian nguy càng mang mọi người đến gần nhau hơn. Điều này quả không sai! Trong Iron Man (2008), sau cuộc chiến đấu ác liệt, Tony và Pepper nhìn nhau rất lâu, nhận ra rằng tình yêu đã gắn kết họ, khiến họ mạnh mẽ hơn bất kì điều gì khác.

12. TẶNG QUÀ VÔ LÝ

Tony từng tặng Pepper một con gấu nhồi bông có kích thước quá …khổng lồ. Pepper không thể làm bất cứ điều gì với con gấu này, ngoài việc phá hủy nó. Nó không phải là một món quà hợp lý cho bất cứ ai. Pepper ngước nhìn chú gấu này đầy bối rối.

 1. PEPPER SẴN SÀNG LÀM MỌI THỨ VÌ NGƯỜI KHÁC

Sự chung thủy của Pepper với Tony là điều chắc chắn. Họ đã làm việc cùng nhau trong một thời gian dài và chắc chắn, giữa họ có một  mối quan hệ sâu đậm. Pepper yêu và chấp nhận hi sinh cho Tony đến mức cô đã đột nhập vào tập đoàn Stark để có được thông tin Tony cần nhằm phá hủy vũ khí trị giá hàng triệu đô la của chính công ty mình đang quay ngược tấn công mình.

 1. TONY THƯỜNG XUYÊN ĐẨY PEPPER VÀO NGUY HIỂM (PHẦN 3)

Trong Iron Man 3 (2013), Tony Stark đe dọa Mandarin trên truyền hình. Điều này thực sự là một hành động liều lĩnh, và Mandarin đáp lại bằng cách gửi tên lửa đến nhà của Tony Stark. Kết quả là một vụ nổ điên cuồng đã phá hủy hoàn toàn ngôi nhà. Pepper sống sót sau cuộc tấn công, nhưng trong tình trạng nguy kịch.

9. BẠN THÂN NHẤT CỦA TONY LÀ MỘT CON ROBOT

Trong phim Iron Man, bạn thân nhất của Tony không phải là một người thực, mà là một phần mềm máy tính biến nói giọng Anh Quốc đầy quyến rũ có tên  là Jarvis. Pepper, Tony và Jarvis đều là bạn của nhau. Những người bạn khác của họ bao gồm Happy (người lái xe của Tony) và đặc vụ Coulson (một đặc vụ S.H.I.E.L.D). Mối quan hệ phát triển của họ càng trở nên thân thiết khi họ có những sự kết nối với nhau.

 1. HỌ KHÔNG CÓ THỜI GIAN CHO NHAU

Điều này chỉ từ quan sát và sau đó đưa ra giả thuyết, nhưng theo MCU, các sự kiện rung chuyển trái đất xảy ra chính xác hai lần mỗi năm. Với thời gian cần thiết để một bộ phim có giá trị diễn ra, Pepper và Tony không thể nào có thời gian để làm bất cứ điều gì ngoài việc cố gắng và không bị phá hủy bởi những điều xấu. Chúng tôi đã tính toán rồi. Họ sẽ có khoảng 1 giờ mỗi tuần để có một đêm hẹn hò, đêm hẹn hò đó cũng chỉ có 30 phút mà thôi. Rốt cuộc anh ta là một tổ lái.

 1. TONY THAY THẾ PEPPER BẰNG GÓA PHỤ ĐEN

Khi Pepper Potts được bổ nhiệm lên chức CEO của tập đoàn, vị trí trợ lý của cô cần có người thay thế, Tony ngay lập tức chỉ định Natalie Rushman làm trợ lý sau khi gặp mặt tại một sự kiện. Đây là một chi tiết gây tranh cãi trong Iron Man 2. Một lựa chọn không khôn ngoan chút nào khi  về sau, Natalie hành động với hiện thân Góa Phụ Đen.

6. TONY HÀNH ĐỘNG NHƯ MỘT THẰNG NGỐC TRONG NGÀY SINH NHẬT CỦA ANH ẤY

Chắc chắn, chúng ta đều đã làm những điều ngu ngốc khi say xỉn. Trong sinh nhật của mình, Tony Stark say rượu khi mặc bộ đồ Iron Man và có những hành động ngớ ngẩn như đặt chân vào miệng, phát biểu ngượng ngùng, vấp ngã và đánh nhau với một trong những người bạn thân nhất của mình là Trung tá James Rhodes. Sau tất cả những chuyện đó, Pepper vẫn ở bên Tony.

 1. TONY THƯỜNG XUYÊN ĐẨY PEPPER VÀO NGUY HIỂM (PHẦN 3)

Trong Iron Man 3 (2013), Tony Stark cùng với sự giúp đỡ của Rhodes (War Machine) đối đầu với Mandarin (Aldrich Killian) và xảy ra một trận chiến. Pepper Potts bị kéo rơi xuống một đám lửa đang cháy nhưng vẫn sống sót nhờ Extremis trong cơ thể và quay lại giải cứu Tony. Tuy cuối phim cô ấy vẫn ổn nhưng sau đó, họ chia tay.

 1. HỢP RỒI LẠI TAN, TAN RỒI LẠI HỢP

Tình yêu vốn dĩ rất phức tạp và khó thể đoán định. Pepper và Tony có rất nhiều căng thẳng trong Iron Man (2008) nhưng cuối cùng lại hòa hợp lại với nhau, ở Iron Man 2 (2010) họ hạnh phúc và đến cuối Iron Man 3 (2013) họ lại chia tay nhưng rốt cuộc vẫn quay lại với nhau trước Spider Man: Homecoming (2017).

 1. TONY KHIẾN CÔ ẤY ĐÀN ĐÚM VỚI HÀNG TÁ KẺ LẠ LÙNG.

Tony Stark có vẻ là mẫu hình đàn ông khá lý tưởng của bao cô gái: máy bay phản lực riêng tư, bữa tối xa xỉ, giỏi công nghệv.v. Tuy nhiên, bạn cũng sẽ vướng vào không ít rắc rối khi quen người đàn ông này, một ví dụ điển hình  là bạn phải gặp gỡ hàng tá người kì lạ và …nguy hiểm như: Obadiah Stane kẻ phản diện tàn nhẫn, các thành viên của S.H.I.E.L.D  rồi đến The Avengers. Pepper giống như bước vào một thế giới khác, khiến cô phải dần dần học cách thích ứng với những điều này.

 1. TONY LÀ MỘT NGƯỜI KỲ LẠ

Cũng giống như Howard Hughes với bộ sưu tập chai lọ, Tony Stark là một tỷ phú lập dị có sở thích về máy móc. Tuy nhiên, với Pepper, cô ấy có thể đã tìm thấy những khía cạnh tốt đẹp ở  Tony và điều đó hấp dẫn cô ấy. Họ cũng có những điểm chung trong cuộc sống, ví dụ như đều yêu quý Jarvis.

 1. TONY LÀ SẾP CỦA PEPPER

Cả hai đã làm việc với nhau trong thời gian dài, Pepper dường như là cô trợ lý không thể thay thế của Tony. Trong môi trường làm việc, thường thì không nên có mối quan hệ trên mức đồng nghiệp giữa sếp và nhân viên. Tuy nhiên, tình cảm là điều mà không ai có thể nói trước được điều gì đúng không ?