Captain Atlas

0
71

I.Thông tin cá nhân

Tên thật: Att-Lass
Biệt danh: Captain Atlas, Titanium Man
Người thân: Không rõ
Nhóm: Starforce
Vũ trụ: Earth-616
+Giới tính: Nam
+Cao: 6’1″
+Nặng: 102 kg
+Mắt: Xanh
+Tóc: Đen
+Da: Xanh
II.Tiểu sử
–Nguồn gốc–
Captain Atlas đã hợp tác với Doctor Minerva trong cuộc xung đột của hai đế chế Kree và Shi’ar được gọi là Operation: Galactic Storm. Họ đã cùng nhau lấy được những chiếc vòng Nega-Bands của Captain Mar-Vell. Atlas đã sử dụng Nega-Bands trong một thời gian ngắn và qua đó có thể trao đổi thông tin cùng Rick Jones. Att-Lass đã chiến đấu với Avengers và Shi’ar nhưng khi phát hiện ra rằng cuộc chiến này xảy ra do Supreme Intelligence muốn thúc đẩy sự tiến hóa của loài Kree, Att-Lass đã rất thất vọng và tự tử bằng cách kích hoạt chế độ tự hủy trong bộ đồ của mình. Doctor Minerva đã cố gắng cứu Att-Lass nhưng cô dường như đã bị giết bởi vụ nổ.

Att-Lass đã nói dối đế chế rằng thiết bị anh sử dụng không phải là một chương trình tự hủy mà là một thiết bị dịch chuyển để thoát khỏi Avengers, Khi Kree thuê Spymaster ăn cắp những bộ áo giáp của Iron Man, Captain Atlas gia nhập đội giám sát Spymaster dưới danh nghĩa Titanium Man mới. 
Khi đồng đội của Spymaster bị chính hắn phản bội, họ đã chiến đấu với hắn và Titanium Man. Khi Iron Man tìm đến và can thiệp vào trận chiến, Att-Lass đã cố gắng giết chết anh ta, nhưng bất thành do sự can thiệp của Unicorn.
III.Quyền hạn và khả năng
–Quyền hạn–
-Bay
 
-Siêu sức bền
-Siêu sức mạnh
–Khả năng–
Atlas là một chiến binh xuất sắc.
–Đánh giá–
 

IV.Thông tin thêm
–Trang bị–
Atlas từng sở hữu Nega-Bands.
Anh ta di chuyển bằng tàu chiến của Kree.
Dịch giả: Gen Shunryuu
SHARE
Previous articleKorath the Pursuer
Next articleBron Char
Hosonhanvat.net là chuyên trang cung cấp cho các độc giả một cách nhìn toàn diện nhận về hồ sơ các nhân vật, khả năng, sức mạnh, tin tức, thông tin bên lề, thông tin điện ảnh từ vũ trụ Marvel và vũ trụ DC Comics. Hãy Bookmark lại để có thể nhanh chóng truy cập site bạn nhé, đảm bảo sẽ có bài mới mỗi ngày. Để lại bình luận nếu muốn góp ý, chỉnh sửa về bài viết nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here