COTTONMOUTH

0
802

Cottonmouth (Cornell Stokes) là một thành viên độc ác của Hiệp hội Serpent với khả năng hất hàm. Với một hàng răng thép, anh ta thích cắn đầu những nạn nhân của mình

TIỂU SỬ COTTONMOUTH

Cornell “Cottonmouth” Stokes là một trong những trùm tội phạm đứng đầu thành phố New York. Tập đoàn tội phạm của hắn đã kiểm soát phần lớn giao dịch heroin trong thành phố.

Khi Willis Stryker dùng Carl Lucas để buôn bán ma túy, anh ta đã lấy trộm heroin từ tổ chức của Cottonmouth. Một trong những người cung cấp thông tin của Cage, Flea, cuối cùng đã phát hiện ra thông tin này, nhưng đã bị giết bởi người của Cottonmouth.

Cottonmouth sau đó đã cố gắng tuyển dụng Cage vào tổ chức của mình thông qua việc đưa Slick ra làm mồi nhử. Cage chấp nhận lời đề nghị với ý định đưa Cottonmouth ra ánh sáng. Để chứng minh bản thân, anh ta đã được gửi đi lấy một lô hàng heroin bị đánh cắp bởi người của Boss Morgan. Sau khi thâm nhập vào tổ chức, Cage đã thu thập đủ bằng chứng để hạ bệ Cottonmouth và trao cho chính quyền

Cottonmouth gia nhập băng đảng tội phạm của Nightshade, The Rivals. Hắn được trao một phần của thành phố để tiến hành công việc kinh doanh của mình. Daredevil gửi một nhóm ninja the Hand tới tấn công hắn, nhưng Luke Cage đã đến đánh bại lũ ninja và đấm gãy răng của Conttonmouth.

Cottonmouth cử một nhóm cảnh sát tham nhũng theo dõi Cage và đánh bại anh ta bằng mọi nỗ lực có thể. Khi Cottonmouth chuẩn bị giết Cage thì bị Nightshade chặn lại. Cô ta nói với Cage rằng nếu anh ta trở thành người của mình, anh sẽ được tha, tuy nhiên, ngay lúc đó, Iron Fist xuất hiện, đã cứu Luke và đánh bại Cottonmouth, Nightshade đã trốn thoát.

Cottonmouth, Nightshade và Flashmob đã cùng nhau chạy trốn khỏi Manhattan đang nhiễm bệnh, nhưng đã bị bắt bởi Heroes for Hire.

Nhiều năm sau, hắn thoát khỏi đảo Ryker cùng với Jasper Daniels, Little Ben Donovan và Danny Rand. Cottonmouth đã ẩn náu trong câu lạc bộ Piranha Jones ở South Bronx. Và ở đó, hắn được Black Cat tuyển dụng nhằm lật đổ Tombstone và tiếp quản các hoạt động tội phạm ở Harlem.

Cottonmouth có siêu sức mạnh mà đối thủ của Luke Cage. Anh ta cũng có hàm răng sắc nhọn mà anh ta đã mài để giống với răng nanh; kết hợp với sức mạnh hàm của anh ta, chúng có khả năng xuyên qua lớp da “không thể phá vỡ” của Cage. Cottonmouth cũng có kiến ​​thức tốt về các chất độc khác nhau.

CẤP ĐỘ MẠNH

Chiến đấu tay đôi: Cottonmouth đặc biệt mạnh mẽ, đã chiến đấu để chống lại Luke Cage một cách độc lập.