Cottonmouth

0
581

“Tên tôi là Cottonmouth – Cornell Cottonmouth – và nếu anh không thả ông Slick ngay lập tức – tôi sẽ buộc anh phải làm điều đó – và khi đó, tôi đảm bảo với anh, anh chắc chắn sẽ hối hận!” Cottonmouth

I.Thông tin cá nhân
Tên thật: Cornell Stokes
Biệt danh: Cottonmouth
Người thân: Không rõ
Nhóm: New Pride, The Rivals, Fang Gang
Vũ trụ: Earth-616
Đặc điểm nhận dạng:
+Giới tính: Nam
+Chiều cao: Không rõ
+Cân nặng: Không rõ
+Mắt: Đen
+Tóc: Hói
II.Tiểu sử
–Nguồn gốc–
Cornell “Cottonmouth” Stokes là một trong những trùm tội phạm đứng đầu thành phố New York. Tập đoàn tội phạm của hắn đã kiểm soát phần lớn giao dịch heroin trong thành phố. 

Luke Cage
Khi Willis Stryker dùng Carl Lucas để buôn bán ma túy, anh ta đã lấy trộm heroin từ tổ chức của Cottonmouth. Một trong những người cung cấp thông tin của Cage, Flea, cuối cùng đã phát hiện ra thông tin này, nhưng đã bị giết bởi người của Cottonmouth.
Cottonmouth sau đó đã cố gắng tuyển dụng Cage vào tổ chức của mình thông qua việc đưa Slick ra làm mồi nhử. Cage chấp nhận lời đề nghị với ý định đưa Cottonmouth ra ánh sáng. Để chứng minh bản thân, anh ta đã được gửi đi lấy một lô hàng heroin bị đánh cắp bởi người của Boss Morgan. Sau khi thâm nhập vào tổ chức, Cage đã thu thập đủ bằng chứng để hạ bệ Cottonmouth và trao cho chính quyền
–The Rivals–
Cottonmouth gia nhập băng đảng tội phạm của Nightshade, The Rivals. Hắn được trao một phần của thành phố để tiến hành công việc kinh doanh của mình. Daredevil gửi một nhóm ninja the Hand tới tấn công hắn, nhưng Luke Cage đã đến đánh bại lũ ninja và đấm gãy răng của Conttonmouth.
Cottonmouth cử một nhóm cảnh sát tham nhũng theo dõi Cage và đánh bại anh ta bằng mọi nỗ lực có thể. Khi Cottonmouth chuẩn bị giết Cage thì bị Nightshade chặn lại. Cô ta nói với Cage rằng nếu anh ta trở thành người của mình, anh sẽ được tha, tuy nhiên, ngay lúc đó, Iron Fist xuất hiện, đã cứu Luke và đánh bại Cottonmouth, Nightshade đã trốn thoát. 

–Spider-Island–
Cottonmouth, Nightshade và Flashmob đã cùng nhau chạy trốn khỏi Manhattan đang nhiễm bệnh, nhưng đã bị bắt bởi Heroes for Hire. 
–All-New, All-Different Marvel–
Nhiều năm sau, hắn thoát khỏi đảo Ryker cùng với Jasper Daniels, Little Ben Donovan và Danny Rand. Cottonmouth đã ẩn náu trong câu lạc bộ Piranha Jones ở South Bronx. Và ở đó, hắn được Black Cat tuyển dụng nhằm lật đổ Tombstone và tiếp quản các hoạt động tội phạm ở Harlem.
III.Quyền hạn và khả năng
–Khả năng–
-Chiến đấu tay đôi: Cottonmouth đặc biệt mạnh mẽ, thậm chí đủ khả năng để đối đầu với Luke Cage.
–Đánh giá–

IV.Thông tin thêm
–Trang bị–
Cottonmouth có một hàm răng sắc nhọn và được bọc vàng.
Dịch giả: Gen Shunryuu