Darkterror The Faceless Void

0
804

Darkterror The Faceless Void  là một vị khách đến từ Claszureme, nhanh nhẹn anh hùng thường chơi như một offlaner. Có thời gian, anh trở thành một anh hùng mạnh mẽ khủng khiếp có khả năng tiêu diệt toàn bộ đội quân địch trong vài giây.

Darkterror The Faceless Void

TIỂU SỬ DARKTERROR THE FACELESS VOID

“From a place beyond time, and time beyond counting.”

“Đến từ nơi vượt qua cả thời gian, và từ thời gian vượt qua tất cả đong đếm.”

Darkterror the Faceless Void là một kẻ xa lạ đến từ Claszureme, một lãnh địa nằm ngoài tầm kiểm soát của thời gian. Đó vẫn còn là một điều bí ẩn, rằng tại sao sinh thể kỳ lạ đến từ thứ nguyên khác ấy lại “hạ cánh” xuống vị diện của chúng ta, và tin rằng trận chiến tranh giành Nemesis Stones (1) xứng đáng để mình làm thế. Tất nhiên, bất kể thế nào, thì sự hiện diện của hắn đã gây ra ảnh hưởng khá lớn đến sự cân bằng của thế giới này, đồng thời cũng ánh xạ đến các thứ nguyên liền kề.

Thời gian đối với Darkterror là vô nghĩa, ngoài việc là một phương tiện để ngăn trở địch nhân hoặc trợ giúp đồng đội. Tầm nhìn dài xuyên suốt cả vũ trụ đã cho hắn một khả năng đặc biệt, và dù cái khả năng ấy có bị ngăn cách, đứt quãng do khoảng cách, thì hắn vẫn có thể sử dụng nó một cách tự nhiên trên chiến trường. 

(1) Nemesis Stones có thể còn xa lạ với một số bạn, nhưng nó còn có một cái tên khác rất quen thuộc, đó là: Ancients.

Một số câu nói “khiêm tốn” (Void không nói với riêng Hero nào cả):

“You become past tense.” – “Ngươi đã trở thành quá khứ” (Nói sau khi kill 1 hero bất kỳ)

“I foresaw your death the moment you were born.” – “Ta đã thấy trước cái chết của ngươi kể từ thời điểm mà ngươi được sinh ra.” (Nói sau khi kill 1 hero bất kỳ)

“I have seen the future; you’re not in it.” – “Ta đã nhìn thấy tương lai; và ngươi không xuất hiện trong đó!” (Nói sau khi kill 1 hero bất kỳ)

“Time is a river with many eddies. I have seen its head waters, and I have seen its currents reach the sea.”– “Thời gian là một dòng sông với nhiều dòng xoáy. Ta đã nhìn thấy đầu nguồn, và cũng nhìn thấy từng nhánh của nó chảy ra biển.” (Nói 1 mình)

Darkterror The Faceless Void

KHẢ NĂNG VÀ SỨC MẠNH

Thời gian đi bộ: Lao tới một vị trí mục tiêu trong khi quay lại bất kỳ thiệt hại nào trong 2 giây cuối cùng.

Sự giãn nở thời gian: Facless Void bẫy tất cả kẻ thù ở gần trong một khu vực giãn nở thời gian, đóng băng thời gian hồi chiêu của chúng và làm chậm chuyển động và tốc độ tấn công của chúng cho mỗi thời gian hồi chiêu bị đóng băng.

Khóa thời gian: Thêm cơ hội cho một cuộc tấn công để khóa một đơn vị kẻ thù kịp thời trong khi tấn công nó lần thứ hai.

Thời gian: Tạo ra một vết phồng trong không thời gian, nhốt tất cả các đơn vị bị bắt trong phạm vi ảnh hưởng của nó. Chỉ Facless Void và bất kỳ đơn vị nào anh ta điều khiển đều không bị ảnh hưởng. Các đơn vị vô hình trong quả cầu sẽ được tiết lộ.
Quay lui: Facless Void tránh được thời gian lùi lại, tránh được thiệt hại từ các đòn tấn công và phép thuật.