Doctor Minerva

0
928

I.THÔNG TIN CÁ NHÂN DOCTOR MINERVA

Tên thật: Minn-erva
Biệt danh: Doctor Minerva
Người thân: Không rõ
Nhóm: Starforce
Vũ trụ: Earth-616
Đặc điểm nhân dạng:
+Giới tính: Nữ
+Cao: 5’9″
+Nặng: 62 kg
+Mắt: Xanh
+Tóc: Đen
+Da: Xanh

II.TIỂU SỬ DOCTOR MINERVA

Doctor Minerva đến Trái Đất lần đầu khi đang tìm kiếm Captain Mar-Vell. Cô hy vọng có thể giao phối với anh ta để có thể sử dụng bộ gen đặc biệt của anh ta tạo nên một bước nhảy tiến hóa cho loài Kree.

Sau đó, cô cùng Captain Atlas tìm cách ăn cắp bộ Quantum Bands của Quasar, thứ được gọi là “Power Bands of Rinn” của Kree. Hộ cũng là đối tác trong sự kiện Galactic Storm và cùng nhau, họ đã giành được Nega-Bands của Captain Mar-Vell. Là một phần của Kree Starforce, Minerva đã biết được âm mưu của Supreme Intelligent về kế hoạch sử dụng quả bom Nega-Bomb tiêu diệt chính giống loài Kree với hy vọng thúc đẩy sự tiến hóa của 10% dân số còn sống sót. Atlas đã vô cùng thất vọng khi biết được điều đó và có ý định tự sát bằng cách kích hoạt chế độ tự hủy của bộ đồ. Minerva và Atlas dường như đã bị giết bởi vụ nổ.
Trong thực tế, cả hai vẫn còn sống. Nhờ được ngọn lửa che khuất, cả hai đã có thể dịch chuyển tới nơi khác mà không ai hay biết. Sau đó, họ thậm chí còn sử dụng mưu mẹo để khiến buộc Silver Surfer không tiết lộ chuyện này.
Minerva xuất hiện ở thành phố New York, tấn công Bệnh viện St. Luke’s Roosevelt và rời đi với một chiếc. Trong khi đang băng qua một con đường, cô đã bị ngăn chặn bởi Spider-Man và Ms.Marvel mới. 

–VŨ KHÍ SINH HỌC–
Khi Captain Bar-Konn thông báo cho Captain Marvel rằng có một điệp viên Kree đang theo dõi Doctor Minerva trên Trái Đất. Tuy nhiên, Doctor Minerva đã giết chết kẻ đó như là một lời cảnh báo rằng cô ấy đang phát triển một vũ khí sinh học. Captain Marvel ngay lập tức triệu tập Alpha Flight để điều tra vị trí của cô ở California. Ngay khi Captain Marvel và Alpha Flight đến nơi, Minerva xuất hiện từ hư không và tấn công Captain Marvel. Puck đã thắc mắc Minerva làm thế nào để che giấu được bản thân. Minerva tấn công máy bay phản lực, phá hủy nó khiến cho Puck rơi xuống đất. Captain Marvel lập tức trở lại và đẩy Minerva xuống đất.
Captain Marvel đã ra lệnh cho Aurora tìm kiếm vũ khí sinh học trong khi cô ấy giữ chân Minerva, nhưng Minerva nói cô đã kích hoạt nó vài giờ trước. Xung quanh họ, dân thường bắt đầu biến thành quái vật. Captain Marvel ra lệnh cho Minerva dừng lại, nhưng Minerva chỉ cười và nói nó được thiết kế để chỉ ảnh hưởng lên con người, chính vì thế mà cô không tạo ra thuốc giải. Cho rằng mình đã có đầy đủ dữ liệu mình cần, Minerva bay đi và biến mất trước khi bất cứ ai có thể ngăn cô lại. 

Kinh hoàng trước sự thành công của Minerva, Captain Marvel đã đến thăm Ulysses Cain để thuyết phục anh rằng tầm nhìn của anh có thể cứu rất nhiều mạng sống. Ngay tại đó, Ulysses nói với cô về một tầm nhìn mới. Anh ta đã nhìn thấy những người trong một thành phố lớn biến thành quái vật, nhiều người chết và những người khác phát điên với nỗi đau đớn và giết chết mọi thứ xung quanh. Captain Marvel nhận ra anh ta đang mô tả cuộc tấn công tiếp theo của Dr. Minerva. Sử dụng mô tả của Ulysses, Captain Marvel đã xác định khu vực này là South Boston, sau khi xác định đặt phòng thí nghiệm mới của Minerva là nhà máy Owl Robotics. Captain Marvel đã tập hợp Ultimates và Alpha Flight. Họ sơ tán dân thường khỏi khu vực, sau đó tấn công, bắt giữ Minerva. Với sự vượt trội về lực lượng và yếu tố bất ngờ Minerva đã dễ dàng bị vô hiệu hóa. Vũ khí và nghiên cứu của cô đã bị tịch thu, và cô bị dẫn độ tới phe đồng minh của Đế chế Kree để xét xử.

III.QUYỀN HẠN VÀ KHẢ NĂNG CỦA DOCTOR MINERVA

–QUYỀN HẠN–
-Siêu sức mạnh (nâng được khoảng 10 tấn)
-Siêu bền
-Cô có thể bay bằng cách kiểm soát trọng lực, tốc độ tối đa có thể đạt tới là mức cận âm. 
-Nhận thức nâng cao cho phép cô nhận biết các cá nhân và các dấu hiệu năng lượng trên bán kính toàn hành tinh.
–KHẢ NĂNG–
Minerva là một nhà di truyền học có kiến thức và kỹ năng. Cô có thể vận hành công nghệ Kree và tàu vũ trụ.