Dragonus – Skywarth Mage, anh ta là một khẩu súng thần công lần đầu xuất hiện ở phiên bản Map 6.73, cùng với Xin, Gobin Shredder và Legion Commander. Với bộ skill Nuker “khủng”, Dragonus nhanh chóng gia nhập vào đội ngũ chuyên “đi săn” của DotA.
Dragonus The Skywrath Mage

TIỂU SỬ DRAGONUS THE SKYWRATH MAGE

“Even on this fallen field, I dedicate my powers to the lofty Skywrath”
“Ngay cả khi thất bại, ta vẫn luôn cống hiến cho Skywrath”Là pháp sư tối cao trong triều đình Ghastly Eyrie, thế nhưng Dragonus luôn phải sống trong dằn vặt. Với lời thề phải bảo vệ bất kì ai ngồi trên ngai vàng Nest of Thorns, thế nhưng chàng lại mang lòng oán hận đến tận xương tủy với nữ hoàng của tộc Skywrath hiện tại. Sinh ra trong tầng lớp quý tộc, ngay từ nhỏ chàng đã là một người bạn và là người công sự của công chúa Shendelzare. Chàng đã từng yêu nàng nồng nhiệt và chung thủy, nhưng rồi việc học pháp thuật và mong muốn trở thành pháp sư đúng đầu Skywrath đã chiếm lấy tâm trí chàng.Quá chú tâm vào pháp thuật, chàng đã bỏ qua dấu hiệu của cuộc âm mưu đảo chính chống lại Shendelzare, và bỏ lỡ cơ hội ngăn cản nó. Khi triều dinhdf rung chuyển bởi cuộc đảo chính ấy, Dragonus trở về và phát hiện ra rằng chàng đã đánh mất người mình yêu quý nhất. Giờ đây Nest of Thorns đã thuộc về người em gái của Shendelzare, và chàng không thể làm gì. Pháp thuật của Skywrath Mage chỉ có thể dùng để bảo vệ dòng dõi hoàng gia, vì thế việc chống lại triều đình là vô ích. Giữ lấy địa vị của mình, chàng tin rằng đó là hi vọng tốt nhất để một ngày nào đó có thể lấy lại ngôi vị cho tình yêu của mình. Bí mật này của chàng chỉ duy nhất nữ thần Scree’auk biết được, bà cũng chính là người đã biến cơ thể tàn tật của Shendelzare thành một linh hồn ngập tràn thù hận. Bên cạnh mong muốn được đưa Vengeful Spirit trở về Ghastly Eyrie, ước mơ được phục hồi nguyên vẹn cơ thể của Shendelzare còn cháy bỏng dữ dội hơn. Vai trò của chàng ở triều đình giằng xé chàng, bởi nó đối nghịch với những gì mà chàng mong muốn; nhưng có một sự tra tấn lớn hơn cả, đó là khi nghĩ đến nỗi uất hận trong tim mà Vengeful Spirit dành cho chàng.
MỘI SỐ CÂU NÓI CỦA SKYWRATH MAGE:
“Where do you go?” – Ngươi chạy đâu thế? (nói khi dùng Arcane Bolt)
“My secret love dies with you.” – Tình yêu bí mật của ta sẽ chết cùng với nàng (nói khi giết Vengeful Spirit)
“It was all I could give you, Sweet Spirit.” – Đó là những gì ta có thể trao cho nàng, Spirit thân mến (//)
“Be released from your suffering, Vengeful One.” – Hãy giải thoát sự đau đớn của nàng, Vengeful (//)
“You must take your magic more seriously.” – Ta nghĩ ngươi nên sử dụng ma thuật của ngươi nghiêm túc hơn (nói khi giết Rubick)
“I think you will remember me now, eh?” – Ta nghĩ rằng ngươi sẽ nhớ tên ta, phải không? (nói khi giết Invoker)
“Your bookish ways have made you myopic.” – Đống sách vở của ngươi đã làm ngươi trở nên thiển cận (nói khi giết Warlock)
“Such wings should not be allowed so near the heavens.” – Với đôi cánh như vậy ngươi không được phép tới gần thiên đường (nói khi giết Batrider)
“One source of aerial pollution curtailed.” – Một nguồn ô nhiễm không khí đã bị triệt tiêu (nói khi giết Viper)
“How dare you sport wings when others more deserving have lost theirs.” – Làm thế éo nào ngươi ngươi có cánh trong khi người xứng đáng hơn đã bị mất? (nói khi giết DK)
“Your wards were no match for the Skywrath!” – Cái ward của ngươi éo là gì với người Skywrath! (nói khi giết Pugna)
“I die, but my love lives on.” – Ta chết nhưng tình yêu của ta sẽ sông mãi (nói khi bị Vengeful Spirit giết)
“Ah, my heart, my wings, let us fly.” – Ôi, trái tim của ta, đôi cánh của ta, hãy cùng bay nào (nói khi cùng team với Vengeful Spirit)
“May I join you in seeking your revenge?” – Ta có thể tham gia cùng nàng báo thù? (//)
“Invoker, do not pretend you have forgotten me, eh?” – Invoker, đừng có giả vờ là ngươi đã quên ta rồi chứ (nói khi cùng team với Invoker)
“My heart is heavy, Rubick. It is a relief to see yours so light.” – Trái tim tôi nặng trĩu, Rubick. Nó nhẹ nhõm khi thấy người tỏa sáng (nói khi cùng team với Rubick – gay?)
“Warlock, I hope you don’t fight like a librarian.” – Warlock, ta hi vọng là ngươi sẽ không chiến đấu như 1 gã thủ thư (nói khi cùng team với Warlock)
“Who is that down there? Well hello! It’s Pugna!” – Thằng lùn bomei nào ở dưới đó thế? À xin chào! Đó là Pugna! (nói khi cùng team với Pugna)
“Still Her face I see!” – Ta vẫn còn nhìn thấy gương mặt của cô ấy (nói khi chết)
“My death means nothing next to hers!” – Cái chết của ta nghĩa là sẽ không có ai ở bên cạnh cô ấy (//)
“Oh, dear Vengeful Spirit, I offer this treasure to you!” – Vengeful Spirit thân mến, kho báu này là của em (nói khi nhận được 1 cosmetic item bất kì)
Dragonus The Skywrath Mage

KHẢ NĂNG VÀ SỨC MẠNH

Arcane Bolt: Skywrath Mage tung ra một tia ma thuật di chuyển chậm chạp, gây sát thương cho đơn vị kẻ thù dựa trên trí thông minh của Skywrath Mage.

Bắn liên tục: Skywrath Mage phóng ra một quả bóng ma thuật nhỏ gọn vào người anh hùng có thể nhìn thấy gần nhất gần đó. Khi va chạm bóng nổ, làm chậm kẻ thù và gây sát thương xung quanh mục tiêu. Nếu không có anh hùng nào ở gần, hãy nhắm vào creep.

Con dấu cổ: Skywrath Mage phong ấn đơn vị mục tiêu bằng một rune cổ đại, làm câm lặng nó và khiến nó nhận thêm sát thương từ các phép thuật.

Ngọn lửa thần bí: Dragonus sử dụng khả năng ma thuật tối thượng của mình để tạo ra một lĩnh vực huyền bí chính xác và dữ dội, gây lãng phí cho những kẻ thù của mình. Gây sát thương lớn phân bổ đều giữa bất kỳ anh hùng nào trong bán kính.

Cơn gió thứ hai: Mỗi khi Skywrath Mage thực hiện một khả năng, nó lại được ném vào một kẻ thù ngẫu nhiên gần mục tiêu.

 
 
 

BÌNH LUẬN CỦA BẠN

avatar