Hạng 82 – Woody – The Toy Story series (1995–)

0
487

Woody Pride, còn được gọi là Cảnh sát trưởng Woody hoặc chỉ Woody, là nhân vật chính của loạt phim The Toy Story do Disney sản xuất. Anh ta là một búp bê cao bồi có dây kéo, trong một chương trình nổi tiếng dành cho trẻ em thập niên 1950 có tên là Woody Roundup với Jessie, Bullseye và Stinky Pete. Nhiều năm sau khi Roundy của Woody bị hủy bỏ, Woody trở thành món đồ chơi yêu thích của một cậu bé tên Andy Davis. Trong mỗi bộ phim, anh rời khỏi phòng của Andy (nơi anh và các đồ chơi khác sống) và mạo hiểm bước ra thế giới. Sau khi Andy lớn lên, Woody trở thành một trong những đồ chơi của một cô gái trẻ tên Bonnie Anderson

Woody là anh cao bồi người gỗ

Woody là nhân vật chính của các bộ phim và là nhân vật phụ trong các phương tiện truyền thông khác. Trong các bộ phim, phim ngắn, phim truyền hình đặc biệt, anh được lồng tiếng bởi Tom Hanks, người cũng đóng vai Forrest Gump và Fred Rogers. Trên các phương tiện truyền thông khác, anh được anh trai Jim Hanks lồng tiếng.

Nhân vật Woody Pride và những điều mà chúng ta chưa biết

Woody được sản xuất vào năm 1957 và cao 15,18 inch (mũ của anh ta tăng thêm 3/4 inch). Các thành phần nhựa của anh ta được làm từ nhựa vinyl, trong khi các thành phần vải của anh ta được làm từ vải nhuộm và denim cho quần jean của anh ta. Anh ta có một hộp thoại ngữ âm chuỗi kéo, có 9 bài hát cho mỗi cụm từ có thể. 

Woody là nhân vật chính của phim The Toy Story series

Woody là một cảnh sát trưởng cao bồi với một dây kéo điều khiển, khi được kéo anh ta sẽ phát ra những câu khẩu hiệu đặc trưng từ chương trình truyền hình thập niên 1950 của Wood Wood Roundup. Mặc dù chủ sở hữu của anh ta đã trưởng thành, cảnh sát trưởng trung thành Woody vẫn giữ niềm tin kiên định rằng Andy vẫn quan tâm đến đồ chơi của anh ta. Khi đồ chơi dấn thân vào tương lai chưa biết của họ, Woody vẫn là tiếng nói của lý trí. Là người lãnh đạo đáng tin cậy của họ, anh ta đảm bảo rằng không có đồ chơi nào bị bỏ lại phía sau.

Là một trong những nhân vật có sức ảnh hưởng rất lớn đối với nhiều thế hệ trẻ em

Woody là một nhân vật khá phổ biến trong Công viên Disney. Anh ta có thể được nhìn thấy cùng với các nhân vật chính như Buzz, Jessie và Bo Peep. Woody có thể thường thấy trong các hoạt động, điểm tham quan, diễu hành với mục đích thương mại hóa do hãng tổ chức. Là một trong những nhân vật có sức ảnh hưởng rất lớn đối với nhiều thế hệ trẻ em vì sự dễ thương và tính cách của một cao bồi chính hiệu. Một trong những biểu tượng nhân vật hoạt hình nổi bật của hãng Disney được nhiều khán giả trên thế giới biết đến.