HAPPY HOGAN

0
1090

Một cựu võ sĩ quyền Anh với lịch sử đánh mất chiến đấu của mình, Hogan được Tony Stark thuê làm tài xế và trợ lý cá nhân sau khi Happy cứu mạng Tony trong Tales of Suspense # 45 (tháng 9 năm 1963). Hạnh phúc biết rằng Tony là Người sắt trong Tales of Suspense # 70 (tháng 10 năm 1965).

Trong Tales of Suspense # 74 (tháng 2 năm 1966), Happy Happy bị biến thành một con người khổng lồ, man rợ, gần như vô tâm, siêu nhân, được gọi là Freak khi các bác sĩ cố gắng chữa trị cho anh ta bằng cách sử dụng máy cobalt ray được hỗ trợ bởi “Enervator” của Stark. thiết bị. Freak tan vỡ và đi trên một hung hăng, trốn thoát trước khi Iron Man có thể đến để ngăn chặn anh ta.

Iron Man dẫn Freak trở lại phòng thí nghiệm của mình nhưng hết sức và sụp đổ. The Freak gặp Pepper Potts , người ngất xỉu khi nhìn thấy anh ta, và anh ta mang cô ấy đi. Cảnh sát bắn vào anh ta, khiến anh ta rơi Pepper. Iron Man cứu Pepper, và dẫn Freak đến phòng thí nghiệm của mình một lần nữa. Ông được khôi phục lại bản thân bình thường trong Tales of Suspense # 76 (tháng 4 năm 1966) khi Iron Man tiếp xúc với Enervator một lần nữa, mặc dù ông bị ảnh hưởng bởi chứng mất trí nhớ tạm thời kéo dài cho đến Tales of Suspense # 83 (tháng 11 năm 1966).

Sau đó, trong khi giúp Iron Man xây dựng lại áo giáp của mình, Happy lại tiếp xúc với tia coban và lại biến thành Freak. Freak đập Iron Man qua một bức tường, và lấy Pepper cùng với anh ta. Iron Man có thể trở lại Happy trở lại bình thường.

Người sưu tầm sau đó bắt cóc Happy và Pepper, hy vọng sẽ thêm Freak vào bộ sưu tập của anh ta. Điều này thu hút sự chú ý của Iron Man, người can thiệp và giải cứu bạn bè của mình.

Sau đó, trong khi Happy bị thương trong khi mặc áo giáp Iron Man, Stark sử dụng Enervator để cứu anh ta, nghĩ rằng anh ta đã sửa chữa các vấn đề với thiết bị của mình. Nhưng một lần nữa nó biến Happy thành Freak, người lại tiếp tục hung hăng. Anh ta phơi bày bản thân với vật liệu coban, khiến anh ta phát sáng với năng lượng mà cuối cùng sẽ đạt tới khối lượng tới hạn và nổ tung. Hai trận chiến, cho đến khi Stark có thể sử dụng Enervator để trở lại Happy trở lại bình thường.

Anh kết hôn với Pepper Potts trong Tales of Suspense # 91 (tháng 7 năm 1967), nhưng sau đó họ ly dị .

Happy đã làm việc cho hầu hết các công ty của Stark bao gồm Stark Industries , Stark Enterprises và Stark Solutions . Tuy nhiên, khi Tony / Iron Man biến mất trong saga Onslaught , Hogan từ chối làm việc cho Stark-Fujikawa nhưng lại thất nghiệp khi Stark trở lại. Anh ta cũng làm lại Pepper Potts.
Với các sự kiện của cốt truyện ” Nội chiến ” năm 2006 khiến Tony Stark có những vấn đề đạo đức, chính trị và tình cảm đáng kể, Happy Hogan tiếp tục đưa ra lời khuyên Tony cần thiết. Trong một thời điểm khủng hoảng quan trọng, anh nói với Tony: “Bạn, bạn tôi, là người duy nhất trong nhóm [siêu anh hùng] đó là cả hai chúng tôi [đó là, con người] và một trong số họ. Ai khác có thể nhìn thấy cả hai bên đường bạn làm gì? ” Vào đêm kỷ niệm với Pepper, Hogan bị tấn công bởi Spymaster , người đang tìm cách sử dụng Hogan làm mồi để lôi ra Iron Man. Spymaster đe dọa sẽ giết Hogan trước, sau đó là Pepper. Tức giận, Hogan tóm lấy cổ anh và họ rơi một vài câu chuyện, [4] rời Hogan trong hôn mê thực vật

Trong khi anh đang trong tình trạng hôn mê, Pepper nói với Tony của Cobra McCoyle, một người bạn đấm bốc cũ đã lấy quá nhiều cú đánh vào đầu. Cobra thậm chí không thể nuôi sống bản thân và phải được chăm sóc. Pepper nói với Tony rằng Hogan đã tuyên bố anh ta không bao giờ muốn kết thúc như McCoyle. Vào cuối Iron Man vol. 4 # 14, Hogan dường như chết. Vấn đề lá nó mơ hồ cho dù Hogan chết tự nhiên hoặc cho dù đó là bởi vì Tony Stark kỹ thuật số giao tiếp với và đóng cửa hỗ trợ cuộc sống của Hogan.

Sau này, Tony trải qua ảo giác thường xuyên của Happy, mà Doc Samson thuộc tính cho quá trình Extremis ; như là kết quả của tâm trí của Tony đang được đẩy nhanh bởi quá trình Extremis để cho phép anh ta giao tiếp trực tiếp với áo giáp của mình, tâm trí tiềm thức của anh thường xử lý thông tin mà anh ta không nhận thức được, với thông tin này được ‘lọc’ bởi một phần trong tâm trí của Tony lưu giữ tội lỗi của mình để ngăn chặn anh ta phải đối mặt với nó, kết quả là ảo tưởng của Happy hoặc Steve Rogers xuất hiện để nhắc Tony để thừa nhận thông tin quan trọng mà ông đã không đăng ký chính mình.

Sau đó, khi Tony (từ từ mất ý định ngăn cản Norman Osborn lấy thông tin về Đạo luật đăng ký siêu anh hùng) và Pepper đang ẩn nấp, Pepper nhắc anh về tất cả bạn bè và đồng minh của mình với Happy là một trong số họ. Tony sau đó trả lời, “Ai hạnh phúc?”.

Sau khi trải qua một sự đảo ngược về mặt đạo đức , Tony phải đối mặt với một phiên bản Abomination mới, thiếu niên khi anh chuyển đến San Francisco. Trong khi nói chuyện với Teen Abomination, Tony biết rằng anh là Jamie Carlson, con trai của cựu nhân viên của Stark Industries, Katrina Carlson, người đã tiếp xúc với bức xạ gamma trong một tai nạn tại công ty khi Tony bận rộn chiến đấu với một phù thủy từ một không gian khác trong thời gian trước đó. Ban đầu có kế hoạch phân tích và sử dụng quyền hạn của Abomination Teen cho mình, Tony thay đổi suy nghĩ của mình khi phân tích DNA của cậu bé tiết lộ rằng Happy Hogan là cha của anh, để Tony giải quyết để chữa lành cậu bé như Happy là một trong số ít người mà cậu từng tôn trọng.

Khả năng

Happy Hogan là một cựu võ sĩ chuyên nghiệp. Ông cũng có kinh nghiệm trong một số công việc khác.

Cấp độ mạnh

Nam giới bình thường với tập thể dục thường xuyên chuyên sâu. 

Những điểm yếu

Freak sở hữu trí tuệ hạn chế và tiếp tục hung hăng dữ dội.

Dị ứng: Happy là dị ứng với hoa

Trang thiết bị

Trước đây là Iron Man Armor Model 1 và các phiên bản mới hơn của áo giáp Iron Man.

Vận chuyển

Ô tô thông thường, trước đây là chuyến bay sử dụng áo giáp Iron Man.

Vũ khí

Trước đây là hệ thống vũ khí nội bộ của Iron Man.

  • “Happy” Hogan có vẻ là người Ireland. Ông có một người ông sống ở Ireland mà ông đã đến thăm.