Nortrom Silencer

0
643

Một tổ chức gồm các War-Mage, dòng pháp sư học tập các phép thuật để chiến đấu, khác với các pháp sư dòng học giả, chỉ chuyên nghiên cứu các vấn đề thâm ảo về phép thuật, thường thì cũng không có sự phân chia rõ ràng giữa hai dòng này, vì cả hai đều có thể chiến đấu, nhưng rõ ràng là War-Mage thiện chiến hơn. Silencer được huấn luyện bởi tổ chức này. Vì theo lời tiên tri, hắn sẽ trở thành Pháp sư mạnh nhất chưa từng có trong lịch sử và mang lại vinh quang cho tổ chức trong suốt 200 năm. Đồng thời hắn cũng là kẻ hủy diệt cho kẻ thù truyền kiếp của họ, tổ chức Knights of the Fold.

Thế nhưng, những pháp sư huấn luyện hắn lại rất thất vọng vì Nortrom không thể sử dụng một loại phép thuật đơn giản. Thậm chí, đến sát ngày sát hạch cuối cùng, Nortrom vẫn chưa sử dụng được một phép thuật nào. Nhưng đối mặt với nó, Nortrom đã cho toàn bộ những kẻ coi thường hắn phải khiếp sợ bởi sức mạnh thực sự của hắn, thứ mà theo hắn là “thứ thiếu xót của Ma Thuật và có thể là thứ vĩ đại nhất”. Hắn làm mọi kẻ thách đấu với hắn gục ngã mà chẳng thể làm được gì cho đến khi hắn đứng một mình giữa đấu trường với tư cách nhà vô địch như lời tiên tri đã nói về hắn. (hơi thất vọng vì cái tiểu sử cụt lủn này về Silencer của valve)

Chính vì cái quá khứ suốt ngày bị mấy thằng Mage xài phép nên hắn rất ghét phép thuật:

“What’s wrong, Queenie? Cat got your tongue?” – “Có vấn đề gì vậy, Queenie (cách gọi ‘yêu’ của Queen)? Mèo ăn mất lưỡi của nàng rồi sao?” (Nói sau khi giết QoP).

“You make me want to hurl” – “Mi làm ta ngứa mắt quá đi mất” (Nói với Butcher sau khi giết).

“Time for a little brain drain” – “Cho não của mi nghỉ ngơi một chút nào”. Nói sau khi giết được Invoke, pháp sư nhiều kĩ năng nhất trong DotA.

“Zeus, I’ll steal your thunder” – (Zeus, ta sẽ lấy hết sét của mi). Nói sau khi xử được Zeus.

“I clipped your wings” – “Ta đã cắt đôi cánh của mi”. Nói sau khi giết Jakiro.

“I silenced that annoying tongue” – “Ta đã cắt đi cái lưỡi ồn ào của mi!”. (Nói sau khi giết Storm).

Bên cạnh đó, hắn cũng mắc bệnh tự kỉ rất nặng khi toàn nói chuyện với những kẻ có phép Silent như mình và một anh cực ghét Mage là Anti-Mage.

“I would hear your words, Death Prophet” – “Tôi sẽ nghe được lời nói của bà, Death Prophet”. Nói với DP khi cùng team.

“Teach them your quiet, Drow” – “Dạy chúng biết cách câm lặng đi nào, Drow”. Nói với Drow Range khi cùng team.

“Help me season their minds, Puck” – “Giúp tôi dạy dỗ chúng nào Puck”. Nói với Puck khi cùng team.

“Always pleased to ally myself with the Anti-Mage” – “Thật là tuyệt vời khi có đồng đội là Anti-Mage”. Nói với Anti-Mage khi cùng team.

Thị tộc Barrens Hazhadal

“You can learn faith at the end of a sword”.
Ngươi có thể học được cách để tìm thấy đức tin khi đối diện với cái chết.

Bộ tộc mà Chen được sinh ra. Thông qua kỹ năng thuần phục động vật cổ xưa, những đồng bào của Chen dốc sức chăm nuôi những con Locuthi (một loại thú của sa mạc, có lẽ giống con thú mà Chen đang cưỡi).

Thị tộc này chủ yếu là các dân du mục, sống bằng việc cướp phá với các thị tộc khác. Cuối cùng, thị tộc này bị tiêu diệt bởi Hội kỵ sĩ thuộc dòng Fold (Knights of the Fold).

Hội kỵ sĩ thuộc dòng Fold (Knights of the Fold)

Hội này bao gồm các kị sĩ theo một đạo nào đó. Không có nhiều tài liệu về hội này. Chỉ biết, vị thần mà Chen và Hội này thờ phụng tên là Obelis. Chen sau khi được “chuyển đạo” đã gia nhập tổ chức. Với sự cuồng tín đến từ lần “chuyển đạo” nọ, và với khả năng thuần hóa động vật nay đã đạt đến đỉnh cao, Chen tìm kiếm những kẻ vô thần, và “giới thiệu” họ đến với “phần thưởng” cuối cùng của mình – cái chết!!

Do sự cuồng tín của mình, hắn ghét những kẻ đi theo đạo khác:

“By whose grace were you knighted, Omniknight?” – “Omniknight, mi có thấy vinh dự khi là một hiệp sĩ không?”. Nói sau khi giết được Omniknight.

“Back to hell, you succubus” – “trở về địa ngục đi, nữ quái” hoặc “Queen of pain? Heh, queen of nothing” – “Nữ hoàng đau đớn ư? Heh, chẳng là gì cả”. Nói sau khi giết QOP.

“I am your personal bringer of Doom” – “Ta là kẻ mang sự hủy diệt cho mi, Doom”. Hoặc “Doom Bringer, be damned” – “Doom, đã bị đọa đày”. Nói sau khi giết được Doom.

“Witch Doctor, where are your false gods now, hm?” – “Witch Doctor, vị chúa kém cỏi của mi giờ đang ở đâu?”. Nói sau khi giết Witch Doctor.

“Shadow Shaman, your pagan ways die with you” – “Shadow Shaman, dị giáo của ngươi cũng chết theo ngươi” Nói sau khi giết được Shadow Shaman.