I.Thông tin cá nhân
Tên thật: Sharon Rogers
Biệt danh: Captain America
Người thân: Steve Roger (cha); Peggy Carter (mẹ)
Nhóm: S.H.I.E.L.D
Vũ trụ: Earth-415
Đặc điểm nhận dạng:
+Giới tính: Nữ
+Chiều cao: 172,7cm
+Cân nặng: 61 kg
+Mắt: Xanh
+Tóc: Vàng 
II.Tiểu sử
–Nguồn gốc–
Sharon Rogers ra đời là kết quả của cuộc tình giữa hai nhà sáng lập S.H.I.E.L.D., điệp viên Peggy Carter và Steve Rogers, người được coi là một huyền thoại sống với những trận chiến chống lại Red Skull, ngay sau Thế Chiến II. Tự đi trên đôi chân của chính mình, Sharon nhanh chóng trở thành một đặc vụ của S.H.I.E.L.D. và cuối cùng đã đảm nhận danh hiệu của cha cô và trở thành Captain America mới.

Hai năm đầu tiên, Sharon đã gặp gỡ cố vấn công nghệ của SHIELD, Tony Stark, người đã tặng cho cô một bộ giáp mới, một chiếc khiên mới và một vũ khí mới. Cô đã hiểu lầm đó là quà sinh nhật, nhưng thực ra là do Giám đốc SHIELD đã giao cho cô một nhiệm vụ đặc biệt.
Hạ cánh trên Vùng Màu xanh của Mặt trăng, Sharon khám phá ra một ngôi đền cổ, với những bức chạm khắc trên tường của Gia đình Hoàng gia Inhumans, và một The Watcher. Trong khi tìm kiếm mục tiêu, một tinh thể nguy hiểm phát ra tần số năng lượng cao, cô nhanh chóng phải đối mặt với những Guardians of the Galaxy, những người tuyên bố rằng tinh thể là của họ.

III.Quyền hạn và khả năng
–Quyền hạn–
Không rõ, có thể tương tự như Steve Rogers ở Earth-616.
–Khả năng–
Không rõ, có thể tương tự như Peggy Carter ở Earth-616
–Đánh giá–
Chưa có đánh giá cụ thể
SHARE
Previous articleSquirrel Girl
Next articleBloodstone
Hosonhanvat.net là chuyên trang cung cấp cho các độc giả một cách nhìn toàn diện nhận về hồ sơ các nhân vật, khả năng, sức mạnh, tin tức, thông tin bên lề, thông tin điện ảnh từ vũ trụ Marvel và vũ trụ DC Comics. Hãy Bookmark lại để có thể nhanh chóng truy cập site bạn nhé, đảm bảo sẽ có bài mới mỗi ngày. Để lại bình luận nếu muốn góp ý, chỉnh sửa về bài viết nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here