The Inheritors – Hội Săn Nhện Đa Vũ Trụ

0
2578

 

”Nhiệm vụ của ta ư ?……….Không có nhiệm vụ nào cả………Ta là loại người gì chính ta cũng không biết………Chúng ta chỉ biết đi săn và giết lũ Nhện.Đó là cách chúng ta đối xử với chúng. Những người khác sẽ giống ta ư………..Hãy cầu nguyện đi vì các ngươi sẽ không bao giờ thỏa mãn được cơn khát của những kẻ còn lại trong gia tộc của ta đâu……….Karn………”

TIỂU SỬ THE INHERITORS

The Inheritors là 1 gia tộc thần bí 1 gia tộc có lịch sử chuyên săn nhện, sống ở 1 vương quốc mà nơi đó con người có sức mạnh của những loài động vật khác nhau nguồn gốc từ vũ trụ Earth-000. Họ chiến đấu và đi săn dân hiến những chiến công và cống phẩm cho những vị thần của gia tộc mình. Kẻ thù của The Inheritors không ai khác ngoài giống loài nhện và những vị thần nhện The Master Weaver, và gia tộc The Inheritors đã thề sẽ giết hết các Weaver và những con cháu của chúng hiến dâng đầu của kẻ chiến bại cho những vị thần.

Những người phụ nữ lớn tuổi nhất trong gia tộc The Inheritors đóng vai trò quan trọng khi họ là người dạy dỗ cũng như, luôn luôn dẫn đầu những cuộc săn khi họ từng dẫn dắt những đứa cháu kế thừa sự nghiệp của gia tộc như Bora, Verna, Brix, Daemos, Morlun, Jennix và Karn.

Vào 1 ngày định mệnh khi các Weaver tổng tấn công lâu đài của The Inheritors, và Karn đã có 1 cơ hội để giết chết các Weaver nhưng anh ta lại do dự và mềm lòng, các Weaver nói rằng Karn không hề có 1 chút hứng thú nào trong việc giết chóc, anh không hề cảm thấy vui và từng mong ước 1 cuộc sống tự do sáng tạo mà không phải phá hủy hay giết chóc bất cứ thứ gì. Thấy con trai mình do dự mẹ của Karn vì nghĩ rằng các Weaver sẽ nhân cơ hội giết con mình nên đã liều mình tấn công các Weaver và bị các Weaver giết chết. Chứng kiến cái chết của mẹ Karn bị shock, bất động cha của Karn là Solus đến kịp và đánh bại các Weaver cùng với các anh chị em của mình, Karn bị trừng phạt về tội lỗi của mình.

Solus đã đã hàn 1 chiếc mặt nạ sắt giống mũ bảo hiểm cho thợ lặn thời xưa đội vào đầu Karn và không bao giờ được tháo ra, 1 biểu tượng cho sự nhục nhã của chính mình, Karn chỉ có thể tháo nó ra khi nào anh chuộc lại tội lỗi của mình bằng cách thực hiện những yêu cầu của gia tộc. Thấy được những khả năng đáng gờm của các Weaver, The Inheritors đã tạo ra 1 loại dây chuyền xiềng xích được thiết kế bởi Jennix, kiểm soát sức mạnh và thao túng khả năng của Weaver để có thể du hành thời gian thông qua Spider – Totems để săn lùng các Spider-Man của tất cả vũ trụ.

The Inheritors cần 3 Weaver để thiết lập 3 Spider – Totems để thực hiện 1 nghi lễ hủy diệt gồm The Other, The Scion, và The Bride, để ngăn chặn chúng những Spider-Man của các vũ trụ tập hợp lại thành 1 đạo quân tấn công vào Loom-World tổng hành dinh của The Inheritors.

Biết được điểm yếu của The Inheritors là họ rất sợ phóng xạ các Spider-Man đã ngăn chặn nghi lễ thành công với sự trợ giúp của Karn, cả bọn đã bẫy cả gia tộc vào Earth – 3145, 1 trái đất chỉ toàn là phóng xạ khiến họ gần như đã chết nhưng các Spider-Man thỉnh cầu các Weaver tha cho họ và các Weaver đã chuyển The Inheritors sang 1 thế giới khác tên là Sims Tower nơi họ có thể sống sót và không còn là mối đe dọa cho các Weaver nữa.

DANH SÁCH CÁC THÀNH VIÊN CỦA GIA TỘC THE INHERITORS :

– Solus – Earth-000

– Morlun – Earth-000

– Karn – Earth-000

– Daemos – Earth-000

– Verna – Earth-000

– Jennix – Earth-000

– Brix – Earth-000

– Bora – Earth-000

– Naamurah – Earth-000

– Daarroh – Earth-000

– Mortia – Earth-000

– Thanis – Earth-000

– Malos – Earth-000

The Inheritors: Có một lời tiên tri rằng: “Spider-Totem sẽ tiêu diệt sạch sẽ loài Inheritors, cách duy nhất để ngăn việc này là Inheritors phải tiêu tất cả Spider-Totems, muốn làm được thì phải thực hiện 1 nghi lễ là lấy máu của 3 Spider-Totems:
+The Other: Kaine/Scarlet Spider Earth 616: Một người nhân bản vô tính tạo ra bởi Jackal ( Kẻ thù của Spider-man ) từ máu của Peter Parker/Spider-man Earth 616
+The Scion: Benjamin Parker, còn là em bé. Em trai của Mayday Parker/Spider-Gril bên Earth 982 ( MC2 ).
+The Bride: Cindy Moon/Silk Earth 616. Một cô bạn cũng ở trong chuyến tham quan đến phòng thí nghiệm cùng Peter Parker và cũng bị cắn bởi cùng một con nhện đã cắn Peter và cũng có sức mạnh hơn Peter, hơn chút đỉnh thôi