Dark Claw – Logan Wayne

0
655

Dark Claw : Móng vuốt đen
Tên thật : Logan Wayne [ Logan + Bruce Wayne ]
Là Sự kết hợp giữa chồn và dơi 

TIỂU SỬ :
Ở tuổi 5, sau khi chứng kiến vụ giết người của cha mẹ dưới bàn tay của một tên cướp có vũ trang, Logan Wayne đã được gửi đến sống với chú ở Alberta, Canada. Chú của Anh là một thành viên của Hoàng gia Canada Mounted Police, và bị phục kích và sát hại bởi những kẻ săn trộm một thời gian ngắn sau khi Anh ở Canada. Sau cái chết của người chú, Hoàng gia Canada Mounted Police gửi Logan sống trong một ngôi nhà do các nữ tu và ngay khi đủ tuổi, anh gia nhập vào Hoàng gia Canada Không quân, hạ cánh trong trang phục giống như Creed H. Quinn .

Cả hai Logan và Creed đã được gửi đến dự án Weapon X, chương trình Super-Soldier Canada. Chính tại đây, Logan đã liên kết Adamantium với xương của mình. Trong suốt quá trình của dự án, các đối tượng khác như Quinn, ngày càng trở nên mất trí và sau này sẽ trở thành kẻ thù nguy hiểm nhất của Dark Claw

Dự án Weapon X đã bị cắt do thất bại kép của nó: Logan là không hiệu quả như một vũ khí bởi vì anh ta có một lương tâm, và Creed là kẻ điên. Các tập tin đã bị xóa và sự tồn tại của chương trình đã hoàn toàn xoá tên với ngoại lệ của một vài mảnh vỡ của các ghi chú của một giáo sư Carter Nichols sau phát hiện bởi Huntress.

Quyền hạn và khả năng
+Quyền hạn
Tái tạo: sức mạnh đột biến của Dark Claw là một quá trình chữa bệnh tăng tốc cho phép anh để tái tạo mô bị hư hại hoặc bị phá hủy với hiệu quả lớn hơn nhiều so với một người bình thường. Khả năng chữa bệnh tăng tốc của Logan đã được thường được gọi là yếu tố chữa bệnh đột biến của mình. Mức độ đầy đủ và tốc độ của các yếu tố chữa bệnh mà Dark Claw không biết. Anh đã được chứng minh để chữa lành hoàn toàn từ nhiều vết thương do đạn bắn, bỏng nặng bao gồm hầu hết cơ thể của mình, và tạo đôi mắt mất tích trong vòng một vài giây. Quyền lực này thậm chí sửa đổi những vết thương tâm lý gây ra như một kết quả của kinh nghiệm đau thương.

_ Khả năng miễn dịch :Có chữa bệnh tự nhiên, Dark Claw cũng có đủ khả năng miễn dịch với các chất độc và hầu hết các thuốc, trừ với liều lượng lớn. Ví dụ, nó là vô cùng khó khăn cho anh ta để trở nên say rượu. Để miễn dịch bệnh: hệ thống miễn dịch có hiệu quả cao của Logan, là một phần của yếu tố chữa bệnh tăng tốc của mình, làm cho anh ta miễn dịch chống lại tất cả các bệnh trần gian nổi tiếng và nhiễm trùng.

_Khả năng siêu nhiên: yếu tố chữa bệnh đột biến Dark Claw của Anh cấp cao khả năng miễn dịch chống lại các độc tố được tạo ra bởi sự mệt mỏi cơ bắp của mình trong quá trình hoạt động thể chất. Dark Claw có thể duy trì bản thân ở công suất đỉnh trong vài ngày. Dark Claw đã chứng tỏ mình có khả năng chiến đấu Omega đỏ trong hơn 18 giờ, mặc dù tiếp xúc thường xuyên để các bào tử cái chết của Omega đỏ.

_Cách nhiệt thích ứng thời tiết: cơ thể của Logan là khả năng chống một số nguyên tố cực đoan, đặc biệt là lạnh, đến mức mà anh có thể ngủ khỏa thân trong điều kiện cận Bắc Cực không có chấn thương rõ ràng.=’=

_Lão hóa chậm: Ngoài ra, yếu tố chữa bệnh của Dark Claw cung cấp cho anh ta với tuổi thọ kéo dài bằng cách làm chậm các tác động của quá trình lão hóa. Logan được sinh ra khi Century hơn 100 năm tuổi, Logan vẫn giữ sự xuất hiện và thể chất sức sống của một người đàn ông trưởng thành [ Bất cmn tử luôn =’= ]

_Giác quan siêu phát triển: Dark Claw sở hữu giác quan superhumanly cấp tính và so sánh với những loài động vật nhất định. Anh có thể nhìn thấy ở khoảng cách xa hơn, với độ rõ nét hoàn hảo, hơn là một con người bình thường. Anh ta vẫn giữ mức này cùng rõ ràng ngay cả trong gần tối hoàn toàn. Thính giác của Anh được tăng cường một cách tương tự, cho phép Anh phát hiện âm thanh con người bình thường không thể hoặc nghe ở những khoảng cách lớn hơn nhiều. Anh ta có thể nhận ra con người và các đối tượng bởi hương thơm, ngay cả khi chúng được ẩn tốt. Anh có thể theo dõi một mục tiêu bằng hương thơm, ngay cả khi mùi hương đã bị xói mòn đáng kể theo thời gian và các yếu tố thời tiết, với một mức độ phi thường của sự thành công[ giống mũi của chó sói nhưng phát triển hơn]. Dark Claw cũng có thể sử dụng cảm giác quan tâm của mình về mùi để phát hiện nằm do sự thay đổi hóa học trong mùi hương của một người. Các giác quan xuất phát từ, ít nhất là một phần, tái tạo tế bào liên tục của mình, cũng như tăng cường khả năng thể chất của mình.

_Sức mạnh siêu phàm: Là X-men,Yếu tố chữa bệnh của Dark Claw của cho phép anh ta để thúc đẩy cơ bắp của mình vượt quá giới hạn tự nhiên của cơ thể con người mà không bị thương, cấp cho Anh một số mức độ của sức mạnh siêu phàm. Sức mạnh tự nhiên của Anh được tăng cường bởi nhu cầu được đặt trên cơ bắp nổi lên do sự hiện diện của hơn 100 pound. Không những Adamantium liên kết với bộ xương của mình, mà còn loại bỏ những hạn chế tự nhiên của cấu trúc xương của con người bằng cách cho phép anh ta nâng tạ sẽ làm hỏng một bộ xương người . Dark Claw đã được miêu tả là có đủ sức mạnh để phá vỡ dây thép và hắn có thể nâng trọng lượng của một chục người đàn ông với một cánh tay.

=> Nói chung là rất bá đạo , Có đầu óc của Batman và sức khỏe , Xương của anh Chồn Wolverine. Ngay cả những người không sợ những người như Super- Solder sợ hãi Dark Claw.

_Acrobat: Thành thạo trong thể dục dụng cụ và nhào lộn.

_Võ thuật : Dark Claw là một trong những chiến binh tốt nhất của con người Trái đất đã từng được biết đến, đã biến anh thành một vũ khí sống mà ông sử dụng để trừng phạt tội phạm. Anh đã học được 127 phong cách chính của chiến đấu bên ngoài nước Mỹ. Anh được đào tạo tại Hoa Kỳ trong võ thuật khác nhau trong 3 năm. Anh trở thành vành đai đen bằng 2st và 3nd trong Karate, Judo, Jujitsu, Aikido vào lúc anh 18 tuổi. Ở tuổi 18, anh rời Mỹ để học thêm võ thuật dưới bậc thầy chuyên ngành. Đai đen thành thạo bằng thạc sĩ khác nhau trong Savate (Pháp Kickboxing) và Kung Fu. Ông đã nghiên cứu các hoạt động phong cách commando với các đơn vị lính đánh thuê nhỏ.

Ông đã làm chủ huấn luyện chiến đấu và chiến đấu mù. Logan đã được đào tạo rất cao, và đã làm chủ, tất cả các võ thuật siêu đẳng nhất thế giới. Trong khi ở nước ngoài, anh cũng biết môn Ninjitsu, Muay Thái, Kobudo, Yaw-Yan, Dragon phong cách Kung Fu, và Tae Kwon Do. Anh cũng đã được đào tạo bởi Wildcat, người trước đây là nhà vô địch hạng nặng của thế giới, trong nghệ thuật Boxing. Logan đã học được rất nhiều phong cách chiến đấu, nhưng hình thức đầu tiên của mình chiến đấu là một phụ gia mang phong cách riêng của Tae Kwon Do, Judo, Muay Thái, Karate, Boxing, Jujitsu, và Ninjitsu. Anh cũng có kiến thức rộng về các điểm áp lực. Tất cả các môn võ thuật đều được Dark Claw làm chủ, là 1 trong 3 Võ nghệ sĩ hàng đầu hàng đầu của vũ trụ.

_Vũ khí : Thông qua đào tạo võ thuật của mình, anh đã trở thành một chuyên gia trên gần như tất cả các loại vũ khí. Anh là một kiếm sĩ như hiển nhiên trong cuộc chiến với A’l Ra Ghul , trình độ của mình trong Jui jitsu có thể công bố kỹ năng kiếm thuật của mình. Thành thạo dao ném, Escrima, và cận chiến làm chủ vũ khí, thành thạo Kobudo. Được đào tạo và trở thành thạo với tất cả các vũ khí hạng nhẹ. Anh đã sớm học được mở rộng kỹ thuật vũ khí cận chiến và anh đã học được mở rộng vũ khí / thiết bị khoa học. Anh vẫn tập luyện trong các buổi chiến đấu của mình để giữ kỹ năng của mình còn nguyên vẹn, mặc dù ”Dơi chồn” thích dùng móng vuốt của mình trong chiến đấu.

_Thạc sĩ Stealth: đào tạo Ninjitsu của anh đã khiến anh trở thành bậc thầy trong việc tàng hình có khả năng vi phạm các cơ sở bảo mật cao một cách dễ dàng và không bị phát hiện, ngay cả Super-Solder và một đội quân trắng Skrull.

_Chuyên gia Marksman: Do đào tạo của mình trong Ninjitsu, Logan gần như không bao giờ bỏ lỡ mục tiêu của mình, 9/10 lần anh thành công. anh đã tập luyện chính xác từ những ngày đầu của đào tạo của mình và gần như ngang bằng với Hawkeye về độ chính xác. Anh đã chệch hướng một viên đạn với một batarang trước.

_Thiên tài trí tuệ: Dark Claw là một thiên tài hầu như vô song, thám tử, chiến lược gia, nhà khoa học, chiến thuật, và chỉ huy,anh được coi là tâm trí phân tích sâu sắc nhất trên hành tinh. Anh thường sử dụng khôn ngoan và lập kế hoạch để đánh lừa kẻ thù của mình, chứ không phải chỉ đơn giản là “cứ xông vào đập” chúng như Anh SÚP

_Bác học: Anh đã nghiên cứu Sinh học, Công nghệ, Toán, Vật lý, thần thoại, Địa lý, Lịch sử &. Độ đạt được trong Khoa học hình sự, pháp y, Khoa học Máy tính, Hóa học và Kỹ thuật của thời gian anh được 21. Anh đã làm chủ Đào tạo đa dạng môi trường, hệ thống an ninh, và ảo tưởng / trò ảo thuật của tay do thời gian anh 23 tuổi. Anh đã đạt được độ nhiều hơn trong Sinh học, Vật lý, Hóa học nâng cao, và công nghệ theo thời gian anh được 25. Anh đã học pháp y, khoa học y học, máy tính mở rộng và Khoa học Kỹ thuật, và mở rộng thiết bị hồ bơi, sử dụng áo giáp hỗ trợ cá nhân và hệ thống, tạo ra cơ sở dữ liệu về tên trùm tội phạm thế giới ngầm, bộ sưu tập kẻ thù giả mạo và supers khác, khoa học vật liệu được cải thiện cho áo giáp và vi máy móc do thời gian anh đc 26. Cũng đã học được phát triển mới nâng cao trong khoa học pháp y và y tế.

_Thám Tử: Anh được xem như Thám tử của thế giới vĩ đại nhất, có khả năng quan sát, điều tra pháp y, và lập luận quy nạp và suy diễn tầm cỡ cao nhất. Trực giác của con người là một đặc điểm unlearnable và một trong những công cụ hiệu quả nhất của Dark Claw. Đưa ra bất kỳ bí ẩn, ông có thể đưa ra bất cứ kết luận với một phần nhỏ của dữ liệu.

_Đa ngôn ngữ: Anh ta có thể nói tiếng Tây Ban Nha, tiếng Pháp, tiếng Latin, tiếng Đức, tiếng Nhật, tiếng Anh, tiếng Nga, tiếng Quảng Đông, tiếng Quan Thoại, và nhiều khả năng hơn.

_Tham mưu tổng thể và chiến lược: anh thường sử dụng chiến thuật khôn ngoan để đánh lừa kẻ thù của mình. anh là một nhà lãnh đạo tuyệt vời và lần ra lệnh cho Avengers giải án và người bên ngoài. Sau khi nghiên cứu các cổ [Art of War] văn bản của Tôn Tử, Logan đã học được cách xây dựng chiến lược đáng kinh ngạc.

_Escapologist: anh được mô tả là chỉ đứng thứ hai Mister Miracle là một nghệ sĩ thoát. anh đã được nhìn thấy thoát ra từ một bó Posey trong vòng chưa đầy 52 giây và sau đó nhận xét Thats cách quá chậm cho anh ta. anh có thể sử dụng một cây bút bi để thoát khỏi một bó với chuỗi bọc xung quanh. Thậm chí đã khoe khoang rằng hắn có thể sử dụng một cây bút bi để chọn ổ khóa tại Fort Knox.

_Hàng không: Đã được nhìn thấy bay các phiên bản khác nhau của Claw-máy bay một cách dễ dàng và bay một máy bay trực thăng. Nhờ có Mister X, Dark Claw có kiến thức đầy đủ về cách thực hiện thí điểm một sao Hỏa Tàu vũ trụ cung cấp.

_Bộ nhớ ảnh: Logan có thể thu hồi và có thể nhớ bất cứ điều gì rất chi tiết.

_Theo dõi: Được đào tạo về kỹ thuật săn bắn bằng cách thổ dân châu Phi (các bộ lạc Ghost của Brotherhood Ten Eyes, trong số những người khác).

_Thạc sĩ Disguise: Đã nắm vững nghệ thuật ngụy trang do thời gian anh 23 tuổi. Đã tiếp tục học kỹ thuật Disguise mở rộng do thời gian Logan 26. Dark Claw có nhiều bí danh ông sử dụng để xâm nhập vào thế giới ngầm hoặc chỉ để đi bí mật trong tình huống nào. Bí danh hiện tại của mình là: Matches Malone, Thomas Quigley, Ragman, Detective Hawke, Sir Hemingford Grey, Frank Dixon, Gordon Selkirk, và Mr. Fledermaus.

_Chuyên gia Cơ khí chế tạo và điều khiển xe cộ: Thành thạo tại chiến đấu lái xe. Đã học được cải thiện thiết kế xe. Đã được đào tạo và thành thạo trong hoạt động xe cơ bản.