Negasonic Teenage Warhead là ai

0
75

Cô có thể nghĩ rằng tất cả chỉ là một trò đùa. Nhưng em đã có những năm mươi cơn ác mộng giống nhau đêm qua và em cũng đang cảm thấy nó ngay bây giờ. Tất cả mọi người sẽ chết.”
Negasonic Teenage Warhead

Thông tin cá nhân Đánh giá
Tên thật: Ellie Phimister
Biệt danh: Negasonic Teenage WarheadNgười thân: Không rõ
Nhóm: High School in NecroshaVũ trụ: Earth-616

Đặc điểm nhân dạng:

+Giới tính: Nữ

+Cao: Không rõ

+Nặng: Không rõ

+Mắt: Đen

+Tóc: Đen

*Đánh giá không chính thức do xuất hiện quá ít

 

Tiểu sử Negasonic Teenage Warhead

–Nguồn gốc–
Ellie Phimister là một nữ thiếu niên ở Genoshan và là một học sinh của Emma Frost. Năng lực đột biến của cô là thấy trước tương lai qua ác mộng của chính cô và linh cảm. Cô đã chọn biệt danh là Negasonic Teenage Warhead cho mình.

–Cái chết–
Trong một buổi học thần giao cách cảm với Emma Frost, Ellie đã tiết lộ rằng đêm trước cô đã gặp một ác mộng lặp lại đến 50 lần rằng trong đó tất cả mọi người đột biến trên Genosha bị tận diệt, cô còn thấy cô cũng là 1 trong số họ. Và đúng thời điểm đó, tên Cassandra Nova đã đưa Wild Sentinels lên trên Genosha và xóa sổ một nửa dân số đột biến của thế giới: 16 triệu người.

Xác của Ellie được tìm thấy bởi Emma Frost, người được cứu sống sau nạn diệt chủng ở Genoshan bởi BeastJean Grey. Cái chết của Ellie gây cho Emma một cuộc suy sụp tinh thần trầm trọng vào lúc đó.

–Torn–

Khi Emma tấn công X-Men do bị khống chế bởi Cassandra Nova thì Ellie xuất hiện với tư cách là thành viên của Hellfire Club cùng Black King và Emma.

Khi cô đang chiến đấu với Kitty, cô bị bắn chết bởi Scott Summer.

–Necrosha–

Ellie được hồi sinh bởi Selene với sự giúp đỡ của Eli Bard’s và virus Techno-Organic. Sau khi được hồi sinh, Ellie cùng ThunderbirdCaliban là những nô lệ đắc lực dưới tay Selene.

Sức mạnh và khả năng của Negasonic Teenage Warhead

Ellie là một người đột biến có sức mạnh tâm linh, nhưng sức mạnh của cô chưa được khám phá hết. Các khả năng cô đã thể hiện gồm:

+Thần giao cách cảm: Khi cô còn học lớp của Emma thì khả năng này còn hơi bị hạn chế

+Nhìn thấy tương lai: Ellie thấy được tương lai qua những cơn ác mộng cô đã mơ thấy và thường là những tương lai không khả quan. Đó là lý do gây nên những tâm lý thất thường của Ellie, cô đã nhìn thấy Genoshan bị huỷ diệt, thấy đội quân của Selene bị thất bại,…

Dịch giả: Tiger

Nguồn: marvel.wikia.com

SHARE
Previous articleKaren Page
Next articleNight Nurse
Hosonhanvat.net là chuyên trang cung cấp cho các độc giả một cách nhìn toàn diện nhận về hồ sơ các nhân vật, khả năng, sức mạnh, tin tức, thông tin bên lề, thông tin điện ảnh từ vũ trụ Marvel và vũ trụ DC Comics. Hãy Bookmark lại để có thể nhanh chóng truy cập site bạn nhé, đảm bảo sẽ có bài mới mỗi ngày. Mọi ý kiến bình luận vui lòng Comment ở dưới nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here