Negasonic Teenage Warhead là ai

0
1213

Cô có thể nghĩ rằng tất cả chỉ là một trò đùa. Nhưng em đã có những năm mươi cơn ác mộng giống nhau đêm qua và em cũng đang cảm thấy nó ngay bây giờ. Tất cả mọi người sẽ chết.”
Negasonic Teenage Warhead

TIỂU SỬ NEGASONIC TEENAGE WARHEAD

–NGUỒN GỐC–
Ellie Phimister là một nữ thiếu niên ở Genoshan và là một học sinh của Emma Frost. Năng lực đột biến của cô là thấy trước tương lai qua ác mộng của chính cô và linh cảm. Cô đã chọn biệt danh là Negasonic Teenage Warhead cho mình.

–CÁI CHẾT–
Trong một buổi học thần giao cách cảm với Emma Frost, Ellie đã tiết lộ rằng đêm trước cô đã gặp một ác mộng lặp lại đến 50 lần rằng trong đó tất cả mọi người đột biến trên Genosha bị tận diệt, cô còn thấy cô cũng là 1 trong số họ. Và đúng thời điểm đó, tên Cassandra Nova đã đưa Wild Sentinels lên trên Genosha và xóa sổ một nửa dân số đột biến của thế giới: 16 triệu người.

Xác của Ellie được tìm thấy bởi Emma Frost, người được cứu sống sau nạn diệt chủng ở Genoshan bởi Beast và Jean Grey. Cái chết của Ellie gây cho Emma một cuộc suy sụp tinh thần trầm trọng vào lúc đó.

–TORN–

Khi Emma tấn công X-Men do bị khống chế bởi Cassandra Nova thì Ellie xuất hiện với tư cách là thành viên của Hellfire Club cùng Black King và Emma.

Khi cô đang chiến đấu với Kitty, cô bị bắn chết bởi Scott Summer.

–NECROSHA–

Ellie được hồi sinh bởi Selene với sự giúp đỡ của Eli Bard’s và virus Techno-Organic. Sau khi được hồi sinh, Ellie cùng ThunderbirdCaliban là những nô lệ đắc lực dưới tay Selene.

SỨC MẠNH VÀ KHẢ NĂNG CỦA NEGASONIC TEENAGE WARHEAD

Ellie là một người đột biến có sức mạnh tâm linh, nhưng sức mạnh của cô chưa được khám phá hết. Các khả năng cô đã thể hiện gồm:

+Thần giao cách cảm: Khi cô còn học lớp của Emma thì khả năng này còn hơi bị hạn chế

+Nhìn thấy tương lai: Ellie thấy được tương lai qua những cơn ác mộng cô đã mơ thấy và thường là những tương lai không khả quan. Đó là lý do gây nên những tâm lý thất thường của Ellie, cô đã nhìn thấy Genoshan bị huỷ diệt, thấy đội quân của Selene bị thất bại,…

Dịch giả: Tiger

Nguồn: marvel.wikia.com