Pet Avengers

0
799

Sau khi phát hiện ra rằng 1 trong những viên ngọc Infinity được xác định ở Attilan , nơi ở của người Inhumans , Mr.Fantastic yêu cầu Black Bolt và các thành viên trong gia đình hoàng gia của anh giúp đỡ trong việc tìm kiếm các viên đã quý .

Tuy nhiên , Lockjaw ( 1 giống chó lớn ) , vật nuôi của gia đình hoàng gia đã phát hiện ra 1 trong những viên ngọc Infinity gần đó – viên ngọc tâm trí ( Mind jems ) . Được tăng cường trí thông minh , Lockjaw đọc tâm trí của Reed về những viên ngọc quý và quyết định tìm kiếm chúng . trong quộc hành trình của mình , Lockjaw đã tuyển dụng thêm những người bạn đồng hành , bao gồm ếch Throg , rồng Lockheed , chim ưng Redwing , mèo Hairball , và Ms.Lion ( nghe là bà sư tử nhưng thực chất là 1 giống chó ^^ ) .

Dừng chân đầu tiên của họ đến vùng đất Savage , họ đã tìm được viên ngọc Thời gian ( Time jems ) và đưa nó cho Lockheed . Trong khi cả nhóm đang phải đối mặt với một con khủng long bạo chúa vô cùng giân dữ , thì Zabu ( hổ nanh kiếm )đã đến và giúp họ trốn thoát . Sau khi nghe về sứ mệnh của nhóm , Zabu đã cùng tham gia vào nhóm .

Là chủ sở hữu của các viên ngọc Infinity , throg và Lockheed có thể thấy được sự hiện diện của các viên ngọc khác tại vùng đất savage , nhưng trong quá khứ . Lockheed dùng viên ngọc của mình để đưa cả nhóm về trái đất từ thời kì tiền sử , nơi mà họ bị tấn công bởi một Devil Dinosaur . Trong khi các thành viên của nhóm đang tự bảo vệ mình thì Lockjaw và Ms.lion tìm được viên ngọc không gian ( Space jems ) từ hang của Devil Dinosaur .

Cả nhóm sử dụng viên ngọc thời gian để về với hiện tại , nhưng lại dịch chuyển đến hang trăm mét trên đại dương . Lênh đênh trên biển , cả nhóm được cứu bởi 1 con rùa – thành viên của nhóm Namor’s Honor Guard , và đã hỗ trợ cả nhóm trong việc tìm kiếm những viên ngọc Infinity . xác định được có viên ngọc nằm trong bụng 1 con cá voi – đây là loài cá voi mà con rùa trên rất sợ ^^ , cả nhóm bị nuốt chửng bởi con cá voi .

Sau khi thoát khỏi con cá voi , cả nhóm tìm được thêm 2 viên ngọc Infinity nữa , Hairball được nhận viên ngọc linh hồn ( Soul jems ) và Zabu nhận được viên ngọc thực tế ( Reality Jems ) . Lockjaw dịch chuyển đến Washington DC , bãi cỏ phía trước của nhà trắng , chú chó Bo của tổng thống đang nắm giữ viên ngọc sức mạnh ( Power jems ) . Cả nhóm lẻn và xâm nhập vào tòa nhà trong khi mang theo Lockjaw đang kiệt sức . Họ tìm chú chó với viên ngọc quý , nhưng Thanos xuất hiện và chộp luôn chú chó cùng viên ngọc sức mạnh sau đó diết hại Ms.Lion

Vô cùng tức giận bởi hành động này , các thành viên của nhóm sử dụng các viên ngọc Infinity còn lại để tấn công Thanos , lấy lại viên ngọc cuối cùng và hôi sinh Ms.Lion . Lấy được viên ngọc cuối cùng , cả nhóm quyết địch tách biệt nhau nhưng Throg đã khuyên rằng họ nên chia sẻ một liên kết tâm linh cho nhau và sẽ tái hợp nếu cần thiết . Ms.Lion được hồi sinh bởi Hairball thông qua viên ngọc linh hồn , câu chuyện kết thúc với việc Lockjaw đưa viên ngọc Infinity cho Mr.Fantastic trước sự kinh ngạc của anh . 

Pet Avenger được xác định là không nằm trong main chính ( Earth 616 ) và chưa xác định được vũ trụ của họ là là gì !
-Ngoài những viên ngọc Infinity ra thì Throg còn sử dụng 1 cây Frogjolnir !