Tiny – Stone Giant

0
374

“My enemies break upon me like surf upon the stone.”
“Kẻ thù của ta sẽ bị nghiền nát thành những mảnh đá vụn”

Bắt đầu sự sống từ 1 viên đá nhỏ, nguồn gốc của Tiny là một thứ bí ẩn mà ông luôn luôn tìm kiếm. Tuy giờ đây ông đã là một gã người đá khổng lồ, nhưng câu hỏi về con người trước đây của mình vẫn luôn quanh quẩn trong tâm trí ông. Là một hòn đá nhỏ tách ra từ gót chân của Golem? Hay một mẩu vụn còn sót lại sau khi điêu khắc Gargoyle?

Hay chính là một mảnh vỡ của Visage từ lời tiên tri của Garthos? Sự tò mò ấy đã ăn sâu vào trong tâm trí của Tiny, thôi thúc ông đi khắp nơi trên thế giới để tìm hiểu về nguồn gốc của bản thân mình, tìm hiểu về gia đình của mình, tìm hiểu về bộ tộc của mình. Trong chuyến hành trình vô định ấy, Tiny ngày càng to lớn và nặng hơn, các hòn đá nhỏ bị hút lấy và dính liền với cơ thể ông trở thành một , cứ thế và cứ thế Tiny ngày càng to và không bao giờ dừng lại.

MỘT SỐ CÂU NÓI CỦA TINY:
“Are you ready to rubble?” – Sẵn sàng để trở thành đống đá vụn chưa (Khi được pick)
“Look out for falling rocks!” – Coi chừng đá đè (khi dùng Toss)
“From gravel to the grave.” – Từ viên sỏi đến nấm mồ (khi chết)
“Knocked ya back to the stone age.” – Ta sẽ đưa ngươi trở về thời đồ đá (khi giết 1 hero bất kì)
“I’ll outlive the mountains.” – Ta sẽ sống lâu hơn cả những ngọn núi (nói khi nhặt khiên Aegis)
“I think you bit off more than you can chew, Lifestealer.” – Ta nghĩ ngươi không còn răng để nhai nữa đâu, Lifestealer (khi giết Naix)
“ My life is too big to be stolen.” – Sinh mệnh của ta quá lớn để cướp mất (khi giết N’aix) (Lifestealer nghĩa là kẻ đoạt mạng)
“I thought you were made of rock like me, but I guess it was only chalk.” – Ta từng nghỉ ngươi được làm bằng đá giống như ta, nhưng ta đoán người làm từ bụi (nói khi giết Outworld Devourer)
“Now that’s a stony silence.” – Bây giờ ngươi là một viên đá im lặng (Khi giết Silencer)
“Huh huh ha, your wispy little friends couldn’t save you, huh?” – Những người bạn bé nhỏ của nàng không thể cứu được nàng, phải không?(khi giết Enchantress)
“Ha ha ha, sorry, I thought you liked to jump.” – Ha ha ha, xin lỗi, ta nghĩ nàng muốn nhảy (khi giết Mirana)
“Aw, Medusa, I thought you were gonna help me make friends.” – Ah, Medusa, ta đã nghĩ là nàng có thể giúp ta kết bạn (khi giết Medusa) (Ulti của Medusa là hóa đá hero địch )
“Rocks have no enemy but time.” – Đá không có kẻ thù ngoài thời gian (khi giết Void)
“The keystone to victory!” – Chìa khóa dẫn đến chiến thắng (Khi mua Blink Dagger)