SUPER-SKRULL – KL’RT

0
1107

Super-Skrull ( Kl’rt ) là một skrull được tăng cường một cách nhân tạo và trao cho mỗi khả năng của Fantastic Four bởi Hoàng đế Skrull Dorrek, người muốn trả thù họ. Anh ta bây giờ là Hoàng đế của Skrull.

Tiểu sử Super Skrull

Super Skrull tên thật là Kl’rt, là tướng dưới triều của vua Dorrek IV của giống loài Skrull thuộc thiên hà Andromeda, đã bị Galactus phá hủy trước đó. Vì muốn tiêu diệt Fantastic Four đã phá hủy kế hoạch chiếm Trái Đất của Skrull, Dorrek IV đã sai Kl’rt xuống Trái Đất, đánh bại Fantastic Four và chiếm Trái Đất. Super Skrull có tất cả sức mạnh của bộ tứ, khỏe mạnh hơn Thing, bùng cháy hơn Human Torch, kiểm soát tàng hình hơn Invisible Girl và vươn xa hơn cả Mr Fantastic.

Trong cuộc chạm mặt đầu tiên, Super Skrull đã giành lợi thế trước F4 nhưng đã bị Reed giam cầm trong miệng núi lửa. Sau khi thoát ra, Kl’rt đã bắt cóc bố của Sue và Johnny, Franklin Storm, nhưng cuối cùng cũng bị hạ gục. Super Skrull cũng là nguyên nhân cho cuộc chiến tranh Kree-Skrull. Super còn giúp Thanos trong công cuộc tìm kiếm Cosmic Cube, nhưng đã bị ngăn chặn bởi Mar-Vell. Sau cuộc đối đầu với Spider-man, Human Torch và Ms Marvel, Super Skrull đã bị giam cầm tại vành đai bức xạ Van Allen.

Một nhóm nghiên cứu Canada vô tình kéo Kl’rt trở lại từ không gian sâu. Anh ta giết cả nhóm ngoại trừ siêu anh hùng vật lý, Sasquatch . Kl’rt phát hiện ra rằng vành đai bức xạ đã cho anh ta bệnh ung thư . Sasquatch ban đầu bị đánh bại bởi Super-Skrull nhưng thủ đoạn anh ta, biến anh ta thành một dòng các hạt phân ly và đưa anh ta trở lại vào không gian sâu. The Super-Skrull, sau đó được giải phóng bởi Silver Surfer , phát hiện ra rằng ung thư của ông đang thuyên giảm (rõ ràng là do một “dị thường chronal” đã hoàn nguyên trang điểm tế bào của mình về trạng thái tiền ung thư của nó.

Kl’rt được giải phóng khỏi vành đai Van Allen và chữa khỏi căn bệnh ung thư bởi phù thủy Master Khan , và được sử dụng chống lại anh hùng Iron Fist . Khan tẩy não Super-Skrull tin rằng anh ta là Bobby Wright, một cậu bé mười hai tuổi, đã có được sức mạnh siêu phàm và bệnh đầu cuối khi tiếp xúc với một bào tử ngoài hành tinh. “Bobby” sử dụng sức mạnh của mình để thừa nhận danh tính của người hùng siêu nhân trưởng thành của người lớn và tự mình tham gia với Iron Fist và đối tác chiến đấu chống tội phạm của mình, Power Man . Việc sử dụng sai quyền lực của Captain Hero khiến Iron Fist dường như đã chết và gây nên sự tan rã của anh ta.

Sự giam giữ của Super-Skrull bảo vệ anh khỏi những ảnh hưởng của thảm hoạ Zabyk, khi Skrull mất khả năng dịch chuyển hình dạng của mình. Khi Đế chế rơi vào tình trạng hỗn loạn, Kl’rt đã trốn vào Trái đất và sau đó tấn công Fantastic Four .

Anh ta trốn thoát khỏi tù và tiếp tục liên lạc với Đế quốc Skrull. Super-Skrull tìm cách đưa thành viên của Young Avengers Hulkling vào trại giam bảo vệ bởi vì anh ta có di sản Skrullian bên cạnh mẹ anh ta là con trai của Công chúa Anelle . Anh mạo danh người Hulkling sẵn sàng (muốn ở lại Trái đất) và trở về không gian có thể theo dõi Skrulls và Kree, người cũng có cổ phần trong cha mẹ của Hulkling vì anh là con trai của anh hùng Kree Mar-Vell .

Trong cuộc chiến Annihilation War , Kl’rt cố gắng ngăn chặn làn sóng phá hoại trước khi nó đến được thế giới Skrull. Sau khi anh gần như bị choáng ngợp bởi lực lượng của Annihilus , anh hi sinh bản thân bằng cách tiêu diệt tàu chiến Harvester of Sorrow . Kl’rt gặp Praxagora, một android Zone phủ định trở thành người yêu của anh.  Cơ thể của anh sau đó được phục hồi và hồi sinh.

Kl’rt gia nhập Ronan the Accuser để đòi lại thế giới nhà Kree từ cuộc xâm lược của Phalanx .  Khi đánh bại Phalanx, thủ lĩnh của họ, Ultron , gây ra cái chết của Praxagora.

Trong cuộc xâm lược bí mật của Trái đất Skrulls , Super-Skrull hỗ trợ Nova chống lại Skrulls. Sau khi bị bắt không rõ nguyên nhân, Kl’rt được xem là tù nhân trên The Raft

Trong cốt truyện ” Infinity “, Super-Skrull là một thành viên của Hội đồng Galactic. Để trả lại những nỗ lực của Avengers trong chiến tranh và đạt được vinh quang, Kl’rt đi cùng các lực lượng Liên minh đến Trái đất để giải phóng nó khỏi sự chiếm đóng của Thanos và họ giải phóng Đỉnh. Sau chiến thắng của mình trong cuộc chiến chống lại các nhà xây dựng, Kl’rt được trao vương miện của Đế quốc Skrull tái sinh khi cuộc đua người nước ngoài được định cư trên hành tinh Tarnax II.

Trong câu chuyện “Return to Planet Hulk”, Super-Skrull đã xuất hiện trên hành tinh Sakaar đã được phục hồi. Trong khi hình thức Hulk của Amadeus Cho đang chiến đấu với Warlord, Super-Skrull khai quật Time Gem và có kế hoạch sử dụng nó để khôi phục Đế quốc Skrull về vinh quang trước đây của nó.

Quyền hạn

Skrull biến hình: Giống như khác Skrulls , Kl’rt là một hình dạng-shifter. Do đó, anh ta có khả năng sắp xếp lại các phân tử của cơ thể theo ý muốn thành bất kỳ hình dạng, hình dạng hoặc được nhận thức mà anh ta chọn. Điều này cho phép anh ta bắt chước sự xuất hiện của bất kỳ ai trong bốn thành viên của Fantastic Four , cũng như sức mạnh của họ.

Siêu Skrull Kỹ thuật

 • Hypnotic Gaze : Super-Skrull sở hữu những khả năng thôi miên nhất định, những giới hạn chưa được biết đến.
Tuyệt vời Bốn sức mạnh bắt chước

Super-Skrull đã được tái thiết kế để sở hữu sức mạnh siêu phàm kết hợp của Fantastic Four .

 • Năng lượng vũ trụ – Receptors : Cơ thể của anh ta đã được phẫu thuật cấy ghép với nhiều thụ thể năng lượng có thể thu thập cùng một năng lượng vũ trụ làm biến đổi Fantastic Four và bắt chước các chức năng của sức mạnh của họ. Ban đầu, năng lượng này phải được cung cấp cho anh ta thông qua một vệ tinh chuyển tiếp đặc biệt thông qua các thụ thể này, khi thời gian tiếp tục trong khi anh ta vẫn dựa vào sự truyền năng lượng này, việc tiếp xúc kéo dài khiến những năng lượng này bắt đầu trở thành vĩnh viễn. Dường như anh ta không còn yêu cầu chùm truyền để duy trì sức mạnh của mình.

Do đó, anh ta có thể bắt chước các bộ sức mạnh của;

Ngọn đuốc người
 • Pyrokinesis : Super-Skrull sở hữu khả năng tinh thần để kiểm soát năng lượng nhiệt xung quanh và khả năng thể chất để biến đổi toàn bộ cơ thể của anh ta, hoặc các phần của cơ thể anh ta thành một trạng thái ý chí giống như plasma bốc lửa.
 • Dạng huyết tương : Super-Skrull sở hữu khả năng thể chất bao bọc toàn bộ cơ thể hoặc các phần của cơ thể bằng plasma bốc lửa mà không gây hại cho bản thân.
 • Thao tác chữa cháy : Super-Skrull có thể tạo ra các hình dạng bao gồm lửa từ bất kỳ điểm nào trên cơ thể anh ta, chẳng hạn như những luồng lửa dài.
 • Chuyến bay : Super-Skrull với sự kích thích tinh thần của ngọn lửa của anh ta có thể tạo thành một luồng lửa từ chân anh ta, hướng ra phía sau anh ta, cho phép anh ta đạt được chuyến bay.
 • Hấp thụ nhiệt : Super-Skrull có thể hấp thụ lượng nhiệt vô hạn.
Sức mạnh siêu phàm
 • Sức mạnh siêu phàm: Super-Skrull sở hữu sức mạnh siêu phàm vượt ra ngoài giới hạn tự nhiên của Skrulltốt nhất . Sức mạnh siêu phàm của Kl’rt đủ để nâng khoảng 85 tấn.
 • Sức mạnh siêu phàm : Cơ bắp của Super-Skrull tạo ra độc tố ít mệt mỏi hơn trong khi hoạt động thể chất so với cơ bắp của Skrull bình thường .
 • Độ bền siêu phàm : Super-Skrull khó khăn hơn và có khả năng chống chấn thương cao hơn so với Skrullbình thường .
Người vô hình
 • Tàng hình : Super-Skrull sở hữu khả năng tinh thần để điều khiển năng lượng vũ trụ xung quanh cho nhiều hiệu ứng khác nhau, bao gồm cả việc thể hiện bản thân và các vật thể khác vô hình, và xây dựng các trường lực vô hình, rắn.
 • Các trường lực Psionic : Super-Skrull, thông qua sự tập trung, có thể phóng ra một trường lực psion mà anh ta có thể điều khiển thành một số dạng tương đối đơn giản; mặt phẳng hình chữ nhật, hình trụ, quả cầu, mái vòm, hình nón, v.v.
Độ giãn dẻo
 • Độ dẻo : Super-Skrull sở hữu khả năng chuyển đổi khối lượng toàn bộ cơ thể của mình thành trạng thái dễ uốn nắn theo ý muốn.
 • Độ giãn dài : Super-Skrull có thể mở rộng chân tay, thân hoặc cổ đến khoảng cách lớn.
  • Vật lộn : Super-Skrull có thể kiềm chế đối thủ rất hiệu quả bằng cách sử dụng hình thức đàn hồi của mình để vướng vào chúng.
  • Di chuyển : Super-Skrull có thể di chuyển với tốc độ lớn bằng cách kéo dài đến đích.

Khả năng

 • Skrull – Huấn luyện đơn giản : Super-Skrull là một chiến binh tay ngang xuất sắc, đã được huấn luyện rộng rãi về nghệ thuật chiến tranh của quân đội Skrull.
  • Hàng không : Kl’rt được đào tạo về việc sử dụng các tàu không gian lái xe tiên tiến của Skrull -mil biệt.
  • Chiến đấu không vũ trang : Kl’rt được huấn luyện trong trận chiến không vũ trang của Skrull -mil biệt, anh ta cũng khá có kinh nghiệm; do sự tham gia của anh ta vào Cuộc chiến Kree-Skrull , chiến đấu với Fantastic Four và Làn sóng Annihilation .
  • Marksmanship : Kl’rt được đào tạo về việc sử dụng vũ khí năng lượng tầm xa của Skrull -mil biệt.
 • Sử dụng sức mạnh sáng tạo: Super-Skrull sáng tạo hơn trong việc sử dụng sức mạnh của mình, khi so sánh với Fantastic Four (tức là giải mã).
 • Lãnh đạo: Trong khi ở Vùng âm , Kl’rt đã có thể tích lũy một đội quân từ các tù nhân cũ của Nhà tù Hành tinh UX-73.

Cấp độ mạnh

 • Cấp độ sức mạnh ban đầu : Super-Skrull ban đầu sở hữu cùng cấp độ sức mạnh siêu phàm mà Thing sở hữu khi ban đầu có được sức mạnh của mình. Do đó, Super-Skrull có thể nâng (ấn) khoảng 5 tấn.
  • Cấp độ sức mạnh của Skrullian : Khi tiếp xúc với chùm phát năng lượng Skrullian, anh ta có thể nâng (ấn) khoảng 15 tấn.
 • Super-Skrull chứng minh khả năng kéo dài hơn 100 dặm và thang máy (báo chí) hơn 100 tấn trong khi cung cấp bởi các tia năng lượng Skrullian.
 • Cấp độ sức mạnh hiện tại: Sức mạnh của Super-Skrull đã được tăng cường, cho phép anh ta nâng (ấn) khoảng 85 tấn.

Những điểm yếu

 • Tình trạng thể chất : Super-Skrull, mặc dù được tăng cường sức mạnh, vẫn phải chịu sự mệt mỏi, bệnh tật và chấn thương.