HOPE SUMMERS – Dị nhân cấp Omega với sức mạnh không giới hạn

0
3141

TIỂU SỬ HOPE SUMMERS

Hope là người đột biến đầu tiên được sinh ra sau sự kiện được biết đến là House of M. Sự ra đời của cô ấy đã không được chú ý; Nimrod thông báo cho Purifier rằng cô sẽ mở ra một buổi bình minh mới cho loại đột biến trong tương lai. Các Purifier tìm cách giết cô để ngăn chặn tương lai này xảy ra, bằng cách loại bỏ tất cả những đứa trẻ của thị trấn. X-Man du hành thời gian, Cable đã có thể cứu cô khỏi số phận khủng khiếp của cái chết và anh xác định cô là mmo65t “Mutant Messiah” có trách nhiệm cứu cả hai giống người đột biến và nhân loại. Tuy nhiên, Bishop sợ rằng cô sẽ nguy hiểm cho tương lai, và sẽ chịu trách nhiệm tạo ra dòng thời gian để giết cô mà anh từng gọi về nhà.

QUYỀN HẠN

Hope Summers là một người đột biến cấp độ omega mặc dù tiềm năng thực sự của Hope vẫn không xác định để thao túng tâm lý và bắt chước sức mạnh của các dị nhân khác.

SỨC MẠNH BẮT CHƯỚC

Khả năng này chủ yếu được thể hiện dưới dạng bắt chước các khả năng đột biến siêu phàm của những người ở gần cô, tuy nhiên, giới hạn sức mạnh của cô vẫn chưa đạt được hoặc xác định. Khi cô được sinh ra, cô đã giải phóng một xung psion khổng lồ phá hủy Cerebro . Sức mạnh mà Hope đã chứng minh cho đến nay bao gồm: 

 • Hấp thụ sức mạnh và Aura: Từ Rogue. Cô cũng tỏ ra miễn nhiễm với khả năng hấp thụ mới gây chết người của Rogue và sự đụng chạm của cô đã xóa sạch tất cả những ký ức và khả năng trước đây mà Rogue đã hấp thụ, bao gồm cả những người trong Hecatomb. Cô cũng đã chữa khỏi virus Rogue của Strain 88. 
 • Telekinesis và Telepathy: Từ Cáp. Sử dụng telekinesis, cô ấy có thể chặn một viên đạn trong không trung, và cô ấy có thể cảm nhận được sự hiện diện của Giám mục bằng thần giao cách cảm.
 • Hấp thụ năng lượng và vụ nổ chấn động: Từ Giám mục. Hấp thụ và rechannel một vụ nổ kinh hoàng tại Giám mục trong khi anh ta đang săn lùng cô.
 • Quang nổ: Từ Cyclops. Được trưng bày một lần khi Hope hét lên với Cyclops vì đã gửi Cáp vào tương lai mà không có cách nào quay lại và hiển thị nó trong khi chiến đấu với Bastion. Hy vọng sau đó đã thể hiện sức mạnh này trong khi tức giận với Evangeline Whedon là sự hiện diện của Cyclops.
 • Chuyển đổi thép hữu cơ: Từ Colossus. Được sử dụng trong khi chiến đấu với Bastion để đấm vào thân mình.
 • Force_Field Psionic Exo-Armor: Từ Giáp . Được sử dụng trong khi chiến đấu với Bastion để làm chệch hướng các vụ nổ của anh ta.
 • Cryokinesis / Thermokinesis]: Từ Iceman (hoặc có thể là Storm). Được sử dụng trong khi chiến đấu với Bastion, để tạo ra một cột băng và tạm thời đóng băng anh ta.
 • Electrokinesis: Từ Surge (hoặc có thể là Storm). Được sử dụng trong khi chiến đấu với Bastion.
 • Geokinesis: Từ Magma (hoặc có thể là Rockslide). Được sử dụng trong khi chiến đấu với Bastion.
 • Telekinetic tạo ra vật chất sinh học và vật liệu kim loại: Từ Kenji Uedo. Được sử dụng ở Tokyo khi cố gắng cứu Kenji khi sức mạnh của anh ta lần đầu tiên xuất hiện. Đây cũng là lần đầu tiên Hope có ý thức sử dụng năng lực đột biến của mình.
 • Sức mạnh siêu phàm và chuyến bay tự hành: Từ Namor . Được sử dụng để khuất phục Namor trong delerium của mình trong Khu vực tiêu cực. Hope cũng mọc lên “đôi cánh” dấu tích đặc trưng của Namor trên cả hai mắt cá chân của cô trong khi bắt chước sức mạnh của anh.
 • Xương móng vuốt: Từ Wolverine. Được sử dụng để chiến đấu chống lại [[Shi’ar Death Commandos.
 • Yếu tố chữa bệnh tái sinh: Từ Wolverine. Được sử dụng để chữa lành mắt đen, một số vết thương do súng bắn vào mắt cô và tái phát mũi, mắt và sửa chữa một số vết cắt trong khi cô bị Crimson Commando bắt cóc.
 • Pixie Wings: Từ Pixie . Được sử dụng trong khi cố gắng tháo mũ bảo hiểm của Kuurth.
 • Transonic Speed ​​và Shifting Crystal Skin: Từ Transonic. Được sử dụng trong khi cố gắng tháo mũ bảo hiểm của Kuurth.
 • Dạng đá vô cơ: Từ Rockslide . Được sử dụng trong khi cố gắng tháo mũ bảo hiểm của Kuurth.
 • Thao tác từ trường: Từ Magneto. Được sử dụng trong khi cố gắng tháo mũ bảo hiểm của Kuurth.
 • Sức mạnh cực độ: Từ Gentle . Được sử dụng trong khi cố gắng tháo mũ bảo hiểm của Kuurth.
 • Dịch chuyển tức thời: Từ Magik. Được sử dụng để dịch chuyển đến một điểm thuận lợi và bắn Sinister vào trán.
 • Hình thức kim cương hữu cơ và thần giao cách cảm: Từ Emma Frost. Được sử dụng để che chở bản thân khỏi sự kiểm soát tâm trí của Sinister, và sau đó để liên lạc trong khi Emma bị mắc kẹt trong hình dạng kim cương của mình trong khi chiến đấu với Dreaming Celestial do Sinister kiểm soát.
 • Chuyến bay Telekinetic: Từ Exodus. Được sử dụng khi chiến đấu với Exodus với X-Men của Wolverine.
 • Tăng kích thước và sức mạnh: Từ Puff Adler. Được sử dụng khi ngăn chặn vụ cướp ngân hàng của Hiệp hội Serpent.

PHƯỢNG HOÀNG

Hope đã chứng minh hào quang năng lượng rực lửa như Phoenix raptor nhiều lần, thậm chí sớm nhất là năm tháng tuổi. Những biểu hiện này có thể gợi ý cô ấy là một hình đại diện tiềm năng cho Phượng hoàng. Sau khi Cáp trở về từ tương lai và bị tiêu diệt bởi vi-rút hữu cơ, Hope đã hấp thụ vi-rút và sử dụng ngọn lửa Phượng hoàng để tiêu diệt vi-rút và chữa khỏi Cáp. Cáp sau đó nói với Cyclops rằng Hope là Phượng hoàng. Khi Phượng hoàng đến gần Trái đất, Hope đã có thể cảm nhận được sự hiện diện của nó và thể hiện những sức mạnh sau:

 • Pyrokinesis vũ trụ: Hope đã tạo ra ngọn lửa vũ trụ thường xuyên bị tàn phá, nhưng với sự kiểm soát ngày càng tăng.
 • Vụ nổ lực lượng chấn động: Hope đã sử dụng năng lượng này để chiếu các chùm lực chấn động lớn.

NĂNG LƯỢNG TÂM LINH VÀ KHÔNG THỂ PHÁT HIỆN

Điều đáng chú ý là phát hiện ban đầu của Hope khi sinh, Cerebra đã nổ tung. Sau khi sửa chữa xong, Cuckoos Stepford đã cố gắng tìm kiếm cô ấy vì cô ấy đã bị bắt cóc bởi Marauder nhưng bằng cách nào đó cô ấy đã trở nên không thể phát hiện được bằng thiết bị phát hiện đột biến. Tuy nhiên, có thể cô chỉ đơn thuần là được bảo vệ bởi Cáp, vì anh đã ở bên cô từ lúc cô rời bệnh viện cho đến khi anh rời đi để ngăn chặn Nimrod-Series Sentinels. Hope một lần nữa có thể ngụy trang ở đây báo hiệu khi cả X-Men và Avengers đang tìm kiếm cô trên toàn cầu.

THE FIVE LIGHTS

Ngoài ra, ngay sau khi Hope trở về hiện tại, Five X-Gen mới đã xuất hiện trên toàn cầu. Bên cạnh sự ra đời của chính cô, đây là những biểu hiện mới đầu tiên của sức mạnh đột biến kể từ M-Day. Nhiều người mới đã tiếp tục xuất hiện, nhưng chậm hơn so với năm bản gốc.

 • Ổn định gen X-Gene: Cho đến nay, tất cả các hoạt động đột biến sau M-Day đều không ổn định. Điều duy nhất dường như ổn định sức mạnh của các dị nhân mới là liên hệ trực tiếp với Hope.
 • Thuyết phục: Hope đã thể hiện một số mức độ thuyết phục hoặc thao túng thấp trong tiềm thức đối với các dị nhân mới sau M-Day.

KHẢ NĂNG

Hy vọng đã học được cách chiến đấu từ Cáp bằng cách quan sát anh ta. Hope được dạy thêm về các kỹ thuật sinh tồn, nhiều loại súng và lưỡi cầm tay khác nhau, tàng hình, CPR, sơ cứu chiến đấu, chiến lược chiến tranh và một số môn thể dục dụng cụ.

CẤP ĐỘ MẠNH

Sở hữu sức mạnh của một cô gái bình thường ở độ tuổi (mặc dù điều này có thể thay đổi, tùy thuộc vào sức mạnh mà cô ấy có quyền truy cập)

NHỮNG ĐIỂM YẾU

Thiếu kiểm soát : Sức mạnh đột biến của Hope không được kiểm soát hoàn toàn và tạo ra các mức sức mạnh có khả năng gây nguy hiểm cho mọi người và môi trường xung quanh cô.

Giới hạn sức mạnh : Khả năng bắt chước siêu năng lực của Hope chỉ giới hạn ở người đột biến . Do đó, cô không thể nhân đôi khả năng của những sinh vật siêu cường không đột biến (ví dụ Người Nhện , Luke Cage hoặc Bộ tứ tuyệt vời ).